Hai con của Jennifer Phạm rất quan tâm tới em bé thứ 3

Emdep.vn - Jennifer tiết lộ, từ khi hay tin mẹ mang bầu, Bảo Nam và bé Na rất mực quan tâm tới em bé.

Hiện tại, Jennifer Phạm đang mang thai bé thứ 3 và đã ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Kiều nữ cũng cho biết giới tính của bé thứ 3 là con trai và là “kết quả” hạnh phúc của gia đình cô. Jennifer cho biết lần này, cô không bị nghén và thấy mình vẫn khỏe mạnh như thường. 

Tuy nhiên, cô vẫn gác lại mọi việc liên quan đến giải trí, chỉ trung hỗ trợ “ông xã” trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Hiện tại, người đẹp vẫn cùng chồng ở Việt Nam, dự tính tháng 11 sẽ về hẳn bên Mỹ để tiếp tục sinh nở và mong có điều kiện tốt nhất cho lần “vượt cạn” thứ 3 này.

Jennifer Phạm: “Tôi luôn chia đều tình thương cho các con”

Bé Na rất được bố mẹ cưng chiều vì là công chúa nhỏ của gia đình

Không vì mang thai và bận rộn mà Jennifer bớt quan tâm tới hai con. Cả bé Bảo Nam (con chung với ca sĩ Quang Dũng) và bé Thúy An (bé Na) đều được cô và người chồng hết mực quan tâm, yêu thương.

Những ngày này, Jennifer vẫn thường xuyên dành thời gian để vừa chơi đùa, dạy bảo bé Na, vì "bé đang ở độ tuổi phát triển tâm lý", cô giải thích.

Mới đây, cả hai mẹ con cùng thực hiện những bộ ảnh về áo dài rất đáng yêu. Có thể thấy, bé Na sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ, nhất là ánh mắt và nụ cười tươi.

Hai con của Jennifer Phạm rất quan tâm tới em bé thứ 3

Bé Na rất dạn dĩ khi chụp ảnh trước ống kính. 

Jennifer tiết lộ, từ khi hay tin mẹ mang bầu, Bảo Nam và bé Na rất mực quan tâm tới em bé. Ngoài ra, Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng cho biết điều cô lo lắng các bé tị nạnh về tình thương bố mẹ dành cho mình. Về điều này, cả hai vợ chồng con đều muốn san sẻ đều tình cảm dành cho các con, không để bất cứ bé nào ghen tị, so bì.

Nhất là với Bảo Nam, cô và người chồng thứ 2 đang cùng xây dựng một tổ ấm hạnh phúc để cậu con trai mình sống vui vẻ, phát triển khoẻ mạnh và không so đo về con chung - con riêng.

Jennifer chia sẻ: “Khi quyết định tạm dừng hoạt động riêng để cùng chồng phát triển kinh doanh, mình rất lo lắng vì phải dành thời gian ở Việt Nam để xây dựng, trong khi bé Bảo Nam lại học hành tại Mỹ. Tuy nhiên, sau khi sinh nở thì Jennifer sẽ cố gắng sắp xếp công việc để có thể bên cạnh con trai nhiều hơn. Tôi rất sợ bé có cảm giác thiếu thốn tình thương nên dù bận rộn với công việc, chỉ cần rảnh một chút thì tôi sẽ gọi điện hay trở về Mỹ ngay để chơi với con”.

Lam Vũ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm