Hải Băng: "Tôi không thích con riêng của Thành Đạt gọi mình là mẹ"

Emdep.vn - Hải Băng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau một thời gian dài không xuất hiện ở showbiz.

Hải Băng từng là nghệ sĩ hoạt động tích cực ở cả lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất. Tuy nhiên, từ khi xác nhận yêu diễn viên Thành Đạt, giọng ca Viên đá nhỏ gần như không xuất hiện trong showbiz Việt. Cuối tháng 3 vừa qua, làng giải trí xôn xao với thông tin Hải Băng đã đính hôn và sinh con đầu lòng với Thành Đạt.

Mới đây, Hải Băng vừa xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của Phương Trinh Jolie. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ ca sĩ cho biết cô đang bị cuốn nhiều vào công việc kinh doanh và muốn tập trung phát triển theo hướng đi này. Tuy nhiên, Hải Băng đang muốn đầu tư nhiều công sức và đúng thời điểm mới có thể trở lại showbiz. Trong cuộc trò chuyện gần đây, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại của mình.


"Tôi mới sinh con đầu lòng và bé bây giờ mới được 7 tháng thôi. Tôi cũng hạn chế tham gia các hoạt động được 2 năm rồi", Hải Băng nói.

Hải Băng nói.Trong cuộc trò chuyện khi hỏi "Chị có ý định tái xuất không hay muốn giải nghệ luôn", Hải Băng vui vẻ chia sẻ: "Thực ra tôi luôn mong muốn sẽ sớm quay lại làng giải trí. Nhưng mọi người biết, bây giờ các anh chị em đồng nghiệp của tôi ra sản phẩm hay lắm, mình nghỉ 2 năm rồi, nếu muốn trở lại cũng cần có dự án trau chuốt, kĩ lưỡng hơn chứ không ra đại cho xong được".

Hải Băng chia sẻ: "Thành Đạt khuyên cô chỉ nên ở nhà chăm sóc gia đình sau khi sinh con. Ông xã thì luôn nghĩ rằng, thôi bây giờ tôi có con rồi thì không cần phải lo về vấn đề kinh tế và ở nhà chăm sóc gia đình là được. Nhưng trong suy nghĩ của tôi thì trước sau gì mình cũng sẽ quay lại với âm nhạc thôi, vì đó là đam mê rồi".

Hiện tại, dù Thành Đạt đang là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng Hải Băng không cảm thấy quá áp lực, vì với cô đó là trách nhiệm của người đàn ông. Việc kinh doanh của Hải Băng mang lại lợi nhuận tốt và cô không phải là người dựa dẫm hay phụ thuộc về kinh tế.

Nói về ông xã Thành Đạt, cô cho biết hiện tại cuộc sống gia đình đang rất hạnh phúc. Thành Đạt là người có trách nhiệm kiếm tiền cho cả gia đình. Nhưng nữ ca sĩ vẫn không cảm thấy quá áp lực, vì với cô đó là trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình

Hải Băng

Về cách xưng hô giữa mình với con riêng của chồng, Hải Băng cho hay không muốn con riêng của Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt gọi mình là mẹ, nhưng không vì thế mà cô thiếu yêu thương bé. Ngoài ra, nữ ca sĩ không cảm thấy khó chịu khi ông xã quan tâm đến con riêng nhiều hơn. "Bé Kid cần được bố bù đắp và quan tâm vì mỗi tuần chỉ được gặp 3 ngày cuối tuần" - Hải Băng nói.

(Theo Yan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm