Hà Anh khoe nhẫn cưới nạm hơn 80 viên kim cương

Emdep.vn - Ngày cưới của Hà Anh và chồng Tây sắp đến gần. Hà Anh tiết lộ nhẫn cưới của cô được nạm hơn 80 viên kim cương ở hai bên sườn.

Cuối tháng 7 này, đám cưới của Hà Anh và chồng Tây sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Sau khi đi đăng ký kết hôn ở Hà Nội, hai vợ chồng cô đang gấp rút chuẩn bị những thứ cần thiết cho một đám cưới lãng mạn.

Mới đây, Hà Anh chia sẻ: "Mới có mấy ngày chính thức làm vợ chồng trên giấy tờ thôi mà hai chúng mình bận bao nhiêu là việc, vừa phải làm việc, lại vừa chuẩn bị các công tác cho đám cưới! Cũng chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi.

Buồn cười lắm, hai đứa ở Hà Nội ngày cuối, vừa phải đưa Olly thử suit, vừa tranh thủ gặp mẹ, ba, ông bà, nhưng hai đứa còn một nhiệm vụ quan trọng nhất, mà thiếu chúng, không thể nói "I do" trong ngày cưới được, đó là đi thử cặp nhẫn cưới.

Nhẫn của Olly là nhẫn trơn, nam tính, sang trọng. Nhẫn của mình thì mặt trên là trơn để phù hợp khi "cặp" với nhẫn của Olly, nhưng hai bên sườn lại có nạm hơn 40 viên kim cương nhỏ mỗi bên, lấp lánh nhìn đến là yêu.

Lễ cưới càng đến gần, chúng mình càng hân hoan. Đối với một số người, cưới xin là nghĩa vụ, là "cái gì đến thì sẽ đến", nhưng đối với chúng mình là niềm hạnh phúc vô bờ. Bởi đâu phải dễ dàng gì khi tìm được nửa trái tim cùng chung những nhịp đập yêu thương nóng hổi?

"Mình phải nạm chữ phía bên trong nhẫn chứ em nhỉ!" Olly nói. "Anh nghĩ mình viết gì?", mình hỏi anh. "Olly và Hà Anh, rồi ngày cưới", hay là viết câu "Yêu Quá" mà em hay nói với anh?

Mình phì cười, ừ đúng thật, mỗi khi cảm thấy yêu anh, mình lại hôn chút chít lên mặt anh rồi bảo "Yêu Quá". 
Anh cũng hôn mình và lặp lại "Yêu Quá".

Hà Anh khoe nhẫn cưới được nạm hơn 80 viên kim cương

Hà Anh chia sẻ nhẫn cưới được nạm hơn 80 viên kim cương

Hà Anh khoe nhẫn cưới nạm hơn 80 viên kim cương

Hà Anh và Olly đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

Theo Ngoisao

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm