Giàu như Cường Đô la nhưng chỉ quen tặng đồ "bình dân" cho Hạ Vi

Emdep.vn - Từ khi yêu Hạ Vi đến nay, thay vì đồ hiệu quần áo túi xách, món đồ Cường đô la thường xuyên tặng Hạ Vi chính là những bó hoa.

Cường Đô la và hot girl, diễn viên Hạ Vi bắt đầu công khai mối quan hệ từ cuối tháng 10 năm 2015. Cặp đôi này rất ít chia sẻ chuyện tình cảm với báo giới nhưng lại thường xuyên chụp những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ và đăng tải lên trang ảnh Instagram.

Ngay thời gian, chia sẻ mối quan hệ, không ít người nghi ngờ, cô gái 22 tuổi đến với đại gia Cường đô la cũng chỉ vì tiền như Hà Hồ trước đó. 

Tuy nhiên thật bất ngờ, từ khi yêu Hạ Vi đến nay, thay vì đồ hiệu quần áo túi xách, món đồ Cường đô la thường xuyên tặng Hạ Vi chính là những bó hoa. Chính vì thế, trên trang cá nhân của người đẹp chưa bao giờ khoe món đồ hàng hiệu nào mà chỉ  thường xuyên khoe những bó hoa nhỏ.

Trước đó, trong suốt những năm tháng sống chung với nhau Hà Hồ chưa từng khoe được chồng tặng món quà nào có giá trị. Ngay cả trong những lần sinh nhật, món quà mà Cường Đô la dành tặng cho Hà Hồ cũng chỉ là những clip anh đánh đàn, một vài bó hoa đơn giản hay clip có con trai Subeo nói chúc sinh nhật mẹ dù cho, Hà Hồ đã hy sinh rất nhiều vì Cường Đô la.

Chấp nhận trở thành người phụ nữ của chàng thiếu gia phố núi, Hà Hồ đã phải chịu rất nhiều điều tiếng từ công chúng nhưng cô đã vượt qua tất cả để vun vén hạnh phúc mà không cần một danh phận, một đám cưới cho mình để mở mày mở mặt với công chúng.

Trong giai đoạn kinh tế nhà chồng khó khăn, Hà Hồ cũng tất bật chạy show, kiếm tiền để gánh vác chung với gia đình chồng. Để làm hài lòng Cường Đô la, Hà Hồ cũng hết lòng làm vừa ý để cải thiện mối quan hệ với mẹ chồng là bà Kim Loan.

Về phần mình, Hạ Vi có nhìn người đi trước để yêu cầu những món quà giàu giá trị vật chất lẫn tinh thần hay không vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ? Bởi ngọc nữ này đã chứng tỏ cho dư luận, nàng không phải chỉ biết ngoan hiền.

Cường Đôla đã tặng gì cho Hạ Vi từ khi yêu?
Cường Đôla đã tặng gì cho Hạ Vi từ khi yêu?
Cường Đôla đã tặng gì cho Hạ Vi từ khi yêu?
Cường Đôla đã tặng gì cho Hạ Vi từ khi yêu?
Cường Đôla đã tặng gì cho Hạ Vi từ khi yêu?
Cường Đôla đã tặng gì cho Hạ Vi từ khi yêu?
Giàu như Cường Đô la nhưng chỉ quen tặng đồ 'bình dân' cho Hạ Vi

Theo Baodanviet

Xem thêm:

Tổ ấm hạnh phúc triệu người mơ ước của Phương Vy và chồng Tây

Hành động đẹp của Thu Minh tại Vườn thú tại Czech “được lòng” cả thế giới

Cao Thái Sơn phát ngôn sau "ảnh nude" và cái kết sẽ cưới vợ trẻ 9X

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm