Giang Hồng Ngọc: "Vấp ngã tình cảm cho tôi cảm xúc để diễn cảnh nội tâm"

Emdep.vn - Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ rất gần gũi xung quanh MV “Thôi” và những kế hoạch trong tương lai.

Vừa qua, Giang Hồng Ngọc đã cho phát hành MV “Thôi”. Ca khúc “Thôi” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Giải Vàng The Remix 2015 hợp tác cùng hit-maker trẻ của làng giải trí V-biz.

Về phần MV, đây là lần thứ hai Giang Hồng Ngọc hợp tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Blue Production. Khác với nhiều MV trước đó theo dòng nhạc sôi động để làm mới hình ảnh của mình, Giang Hồng Ngọc đã quay về thế mạnh ban đầu là ballad có chiều sâu cảm xúc. Single/ MV Thôi được nhạc sĩ Tiên Tiên sáng tác "đo ni đóng giày" cho giọng ca đầy tình cảm của Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc: “Vấp ngã tình cảm trước đây giúp tôi có được cảm xúc khi diễn cảnh nội tâm.”

Trò chuyện với Giang Hồng Ngọc sau khi MV ra mắt vài ngày và đang nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng mạng, có thể thấy sản phẩm này là bước chuyển mình của cô gái trẻ khi muốn chinh phục khán giả ở đủ dòng nhạc.

- MV "Thôi" đang nhận được phản hồi tích cực của khán giả khi thấy Giang Hồng Ngọc quay trở lại đúng với sở trường ballad. Cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào?

Chào độc giả của Emdep.vn! MV “Thôi” lần này là một sản phẩm mà Ngọc thực sự rất tâm huyết. Cùng với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Blue Production đã tạo ra những mảng màu sắc và hình ảnh trong MV rất thời thượng và rất phù hợp với khán giả trẻ. Thật sự, khi chọn bài của nhạc sĩ Tiên Tiên, Ngọc rất tin tưởng và đặt niềm tin mình sẽ có một ca khúc thật sự hay và đúng với gu nhạc của mình, và Tiên Tiên đã không làm mình thất vọng. 

Ngọc không dám nói chắc sản phẩm này sẽ thành công, nhưng khi thấy được phản ứng của nhiều khán giả, Ngọc "thở phào" khi ca khúc được nhiều người đồng cảm, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Ngọc không dám tự nhận mình thành công ở dòng nhạc ballad, nhưng Ngọc đặt cảm xúc rất nhiều mỗi khi nhận một ca khúc ballad. Ngọc nghĩ đó là con đường ngắn nhất để một bài hát mới chạm đến trái tim của người nghe.

- Trong MV, Giang Hồng Ngọc khóc khá nhiều, vậy điều gì khiến bạn quay xuất thần những phân cảnh đấy?

Ngọc thấy bản thân mình là một người sống khá nội tâm, nên không quá khó để diễn những cảnh quay này, bởi Ngọc là một người dễ bắt cảm xúc. Ngọc cảm nhận khá rõ từng ý, từng lời của ca khúc nên dễ dàng đặt cảm xúc vào đúng phân đoạn mình muốn. Ngọc hy vọng là những phân đoạn mà cần đến sự diễn xuất của mình trong MV “Thôi” lần này sẽ nhận được những lời đánh giá tốt của khán giả.

- Trong quá trình quay MV, điều gì đối với Ngọc là khó khăn nhất khi phải diễn những cảnh nội tâm?

Trong MV có một cảnh mà Ngọc phải đập bánh kem và đập một bó hoa. Cảnh đó nhìn thấy thì dễ, nhưng khi mình vừa đặt cảm xúc vào và vừa phải diễn hành động thì khó vô cùng. Ngọc phải bắt cảm xúc của mình trước đó khoảng chừng 15 phút, bằng cách là nghe nhạc, và phải nhớ về những cảm xúc trước đây của mình, để có thể lấy được cảm xúc thật nhanh và không làm chậm tiến độ của cả êkip. Đó cũng là cảnh quay khó nhất của Ngọc.

- Vậy chắc bạn từng trải qua nhiều lần vấp ngã trong tình cảm nên mới dễ dàng bắt cảm xúc như vậy?

Nói về những cảm xúc đó, thật sự Ngọc đã trải qua một vài lần và cảm giác rất đau khổ. Cho nên cũng có thể là vì vậy mà Ngọc cũng đã dễ dàng lấy được những cảm xúc nhất định để diễn đạt những cảnh quay đòi hỏi sự dằn xé trong nội tâm.

Giang Hồng Ngọc: “Vấp ngã tình cảm trước đây giúp tôi có được cảm xúc khi diễn cảnh nội tâm.”

- Đến với showbiz khá lâu, nhưng qua chương trình “The Remix” cái tên Giang Hồng Ngọc mới thực sự gây ấn tượng mạnh đối với công chúng. Vậy chị sẽ làm gì để tiếp tục duy trì phong độ này?

Ngọc nghĩ ai cũng có một sự may mắn nhất định. Có thể là do kinh nghiệm, sự chín muồi của mình sau cuộc thi X-Factor 2014 và quá trình làm việc dài hơi, sâu trong showbiz cho mình nhiều mối quan hệ tốt. Ngọc cảm thấy  mình  được "thần may mắn" mỉm cười, cũng như tổ nghề đã phù hộ cho mình. 

Ngọc sẽ cố gắng hết sức để càng ngày càng thăng tiến, càng ngày càng khiến cho khán giả công nhận mình đã trưởng thành qua những cuộc thi và sẽ có những sản phẩm chất lượng hơn để mang đến cho quý vị khán giả.

Giang Hồng Ngọc: 'Vấp ngã tình cảm cho tôi cảm xúc để diễn cảnh nội tâm'

- Sau MV “Thôi”, Giang Hồng Ngọc sắp sửa có những dự định gì cho sự nghiệp của mình?

Sau MV “Thôi” sẽ là một dự án rất lớn cho năm 2016, đó là một album trọn vẹn mà Ngọc muốn dành tặng mọi người, cũng là album ca nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngọc.

Cảm ơn Giang Hồng Ngọc. Chúc chị thành công trên con đường sắp tới của mình.

Bích Chi (thực hiện)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm