Giang Hồng Ngọc lần đầu gửi gắm "con tinh thần" cho Tiên Tiên

Emdep.vn - Sau chuyến lưu diễn kết hợp du lịch gần 1 tháng tại các nước Mỹ, Canada và Châu Âu, Giang Hồng Ngọc trở về Việt Nam để giới thiệu single đầu tiên trong năm 2016 mang tên Thôi, một sáng tác của Tiên Tiên.

Sau khi đoạt Quán quân của Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, cái tên Giang Hồng Ngọc được số đông khán giả biết tới và bắt đầu yêu thích. Tiếp theo sau đó với giải Vàng của The Remix, Giang Hồng Ngọc một lần nữa ghi dấu ấn sâu đậm bởi sự đa dạng trong phong cách âm nhạc, sự quyến rũ trên sân khấu, cùng khả năng thu hút khán giả. Hiện tại, Giang Hồng Ngọc không chỉ là cái tên đắt show tại thị trường Việt Nam mà còn rất ăn khách tại hải ngoại bởi sự đa dạng trong giọng hát đầy quyến rũ.

Giang Hồng Ngọc lần đầu gửi gắm con tinh thần cho Tiên Tiên
Sau thành công tại "The Remix", Giang Hồng Ngọc bắt đầu với các dự án âm nhạc trong tương lai

Trong năm 2016 này, Giang Hồng Ngọc quyết định tăng tốc khi đã ấp ủ cho mình rất nhiều kế hoạch cùng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng. Khởi động bằng một sản phẩm kết hợp cùng nữ nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên mang tên Thôi.

Giang Hồng Ngọc lần đầu gửi gắm con tinh thần cho Tiên Tiên
Trong dự án lần này, cô sẽ hợp tác với nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên trong ca khúc chủ đề mang tên "Thôi"

Thôi là sản phẩm đánh dấu cho sự kết hợp lần đầu tiên giữa Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên, vốn đã rất quen thuộc với các khán giả yêu nhạc qua hàng loạt hit như: My everything, Say you do, Vì tôi còn sống, Chưa bao giờ... Thôi mang đậm chất ballad, với ca từ da diết đầy tự sự đã được Giang Hồng Ngọc lột tả một cách trọn vẹn, đầy cảm xúc. Chính giọng hát nồng nàn cùng những xử lý tinh tế kết hợp với giai điệu lãng mạn đã giúp Thôi chinh phục được khán giả ngay lần nghe đầu tiên, đây được hứa hẹn trở thành hit mới của Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên.

Giang Hồng Ngọc lần đầu gửi gắm con tinh thần cho Tiên Tiên
Được biết "Thôi" là một ca khúc ballad có thể giúp Giang Hồng Ngọc khoe chất giọng da diết của mình

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “"Thôi" là một sự kết hợp rất tình cờ giữa Ngọc và Tiên khi cả hai có dịp gặp nhau để trao đổi về công việc. Ngọc có ngỏ ý với Tiên về một sự kết hợp giữa cả hai, nhưng thực sự cũng phải mất hơn 1 tháng sau thì Thôi mới ra đời và bất ngờ được gửi đến cho Ngọc. Khi nghe demo, dù chỉ là lần đầu, nhưng giai điệu của Thôi đã khiến Ngọc đã bật khóc vì cảm xúc quá thật, như thể mình là nhân vật trong câu chuyện tình buồn này. Ngay lập tức Ngọc đã gọi cho Tiên và quyết định lấy luôn ca khúc này.”

Giang Hồng Ngọc lần đầu gửi gắm con tinh thần cho Tiên Tiên

Giang Hồng Ngọc cùng êkip đã đầu tư rất kỹ lưỡng vào phần hình ảnh cho lần trở lại này

Phần hình ảnh cho sản phẩm lần này của Giang Hồng Ngọc cũng được thực hiện một cách kĩ lưỡng và phù hợp với chất nhạc của Thôi. Với ý tưởng hình ảnh độc đáo từ Tuấn Nguyễn 5AM, hình ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần cùng với stylist Kye Nguyễn đã mang đến hình ảnh một Giang Hồng Ngọc nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Giang Hồng Ngọc lần đầu gửi gắm 'con tinh thần' cho Tiên Tiên
Hình ảnh chủ đề cho ca khúc "Thôi"

Sau khi ra mắt Thôi, Giang Hồng Ngọc sẽ giới thiệu ca khúc lần đầu tiên trên sân khấu của chương trình Việt Nam Top Hits vào ngày 13/04/2016, cùng những buổi biểu diễn để quảng bá cho ca khúc. 

Bích Chi

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm