Giảm 17kg trong 3 tuần nhờ thi gameshow

Emdep.vn - Đây là một trong số những trường hợp đã cho thấy sự nỗ lực giảm cân để đáp ứng tiêu chí chương trình của gameshow “Bước nhảy ngàn cân” mùa 2.

Vừa qua, chương trình truyền hình thực tế dành cho những người nặng ký “Bước nhảy ngàn cân” tiếp tục lên sóng mùa 2.

Sau mùa 1 với chiến thắng của chàng hotboy Hà Nội - Ngọc Sơn và vũ công Phạm Lịch, chương trình đã tạo động lực cho rất nhiều người thừa cân tham gia với hy vọng sẽ có thêm động lực giảm ký thông qua hình thức nhảy. Quán quân Ngọc Sơn cho biết anh đã giảm được 19kg sau khi tham gia cuộc thi.

Từ hơn 3.000 hồ sơ dự thi, BTC đã chọn ra 12 gương mặt có chỉ số BMI (lượng mỡ thừa chia bình phương chiều cao) cao nhất qua nhiều vòng thi nhảy tại các khu vực tuyển sinh. Hầu hết đều là các thí sinh chưa trải qua trường lớp nhảy múa.

Thí sinh giảm 17kg trong 3 tuần nhờ thi gameshow

12 thí sinh của "Bước nhảy ngàn cân 2016"

Bà Đỗ Kim Nhung (Điều hành sản xuất chương trình) cho biết: “Đây là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam giành cho những người “quá khổ” và tạo động lực thúc đẩy các thí sinh giảm cân an toàn, lành mạnh. Ngoài yếu tố thi cử, chúng tôi tạo cho các em sân chơi kết hợp với việc giảm cân. Các em còn bị đặt vào áp lực buộc phải giảm cân nếu muốn tiếp tục tham gia cuộc thi".

Trong số 12 thí sinh năm nay, đáng chú ý nhất là Lê Văn Thao (19 tuổi, Hà Nội) đã giảm được 16,9kg sau 3 tuần tập luyện và thi. Thí sinh Ngọc Khánh (Đà Nẵng) cũng giảm được 11kg cùng trong thời gian này.

 

Thí sinh Lê Văn Thao cho biết: "Ngoài việc tập nhảy, em phải tập thể lực, các bài tập giảm mỡ. Khẩu phần ăn cũng thay đổi rất kinh khủng, sức ăn trong chương trình chỉ bằng 1/10 so với bình thường. Các loại gia vị, nước chấm đều bị cấm, Chỉ có thể ăn đồ luộc và tối đa 1 muỗng cơm. Từ 136kg, hiện em đã giảm còn 119kg và mục tiêu là phải giảm đủ 50kg trong chương trình”.

Thí sinh giảm 17kg trong 3 tuần nhờ thi gameshow

Thí sinh Văn Thao cùng với bạn nhảy - dancer Tố Như. 

Năm nay, MC chương trình là Trấn Thành. BGK gồm nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, biên đạo múa John Huy Trần và một giám khảo luân phiên thay đổi hàng tuần là Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Noo Phước Thịnh…

Mr Đàm chia sẻ: “Đây là mùa thứ 2 tôi ngồi ghế giám khảo, dù thương xót các em phải tập luyện vất vả để giảm ký, bị tâm lý về hình ảnh nhưng tôi vẫn phải răn đe, thẳng thắn để các em có ý chí giảm cân”.

So với mùa 1, việc không có danh hài Hoài Linh xuất hiện trên “ghế nóng” cũng khiến Đàm Vĩnh Hưng bớt e dè khi nhận xét. Năm trước, Mr Đàm và Hoài Linh thường xuyên xảy ra những “xung đột” trong việc nhận xét thí sinh. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết: “Không có anh Linh, tôi tưng hơn, không phải gồng mình, kính nể, sợ chặt chém thì bị khán giả bảo là “trả treo” với đàn anh”.

Giảm 17kg trong 3 tuần nhờ thi gameshow

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình thoải mái nhận xét thí sinh hơn trong mùa năm nay vì không phải "đụng độ" danh hài Hoài Linh.

Giải thưởng cho thí sinh giành giải Quán quân năm nay là 500 triệu đồng. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ 28/08.

Vũ Quân 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm