Fan Việt mua “Sao trên trời” tặng sinh nhật Jessica

Đây là món quà mà fan Việt của Jessica dành nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của cô.

Sau khi rời khỏi SNSD, Jessica vẫn được cộng đồng fans ở Hàn Quốc và  toàn châu Á ủng hộ. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của cô nàng vào ngày 18/04, rất nhiều các hoạt động chúc mừng đã được fan tổ chức. Điều đặc biệt là cộng đồng fan tại Việt Nam đã mua tặng Jessica một ngôi sao trên bầu trời mang tên “Jessica Jung”.

Trên fanpage “Tôi yêu công chúa Jessica” đã đăng tải một lá thư chúc mừng sinh nhật kèm hình ảnh giấy tờ xác nhận quyền sở hữu ngôi sao Jessica Jung. Đây chắc chắn là một trong những món quà đặc biệt nhất mà Jessica nhận được trong ngày sinh nhật.

 Thông tin về việc tặng sao cho Jessica và giấy tờ chứng thực được đăng tải trên fanpage.

Đây không phải là lần đầu tiên fan Việt tỏ ra hào phóng như vậy. Trước đây, các fan của nhóm Supper Junior và Kris (Cựu thành viên EXO) cũng đã mua các ngôi sao trên trời để tặng cho thần tượng của mình.

Supper Junior là nhóm nhạc sở hữu nhiều ngôi sao trên trời nhất với tên của tất cả các thành viên. Trong đó fans Việt cũng đúng góp một ngôi sao mang tên LeeTeuk

Giấy chứng nhận sở hữu ngôi sao của thành viên DongHae  – Đây là một món quà của fans Trung Quốc.

Ngoài các ngôi sao mang tên các thành viên, cng đồng fans Super Junior còn mua riêng cho nhóm một ngôi sao lớn.

Kris (Ngô Diệc Phàm) được fans Việt tặng một ngôi sao mang tên tiếng Trung của anh - Wu Yi Fan.

Tặng sao trên bầu trời có nghĩa là các sao sẽ được gửi một mẫu chứng nhận sở hữu ngôi sao trong vũ trụ. Bằng chứng nhận này được một công ty rất nổi tiếng và có uy tín chứng thực. Ví dụ như ngôi sao dành tặng HeeChul (SuJu) là của công ty Global Star Registry chứng nhận. Xét về mặt giá trị tinh thần, ai mà chẳng muốn tên của mình được ghi dấu ấn mãi mãi trong vũ trụ bao la. Vì thế, rất nhiều các fanclup đã chọn việc mua các ngôi sao trên bầu trời cho thần tượng thay vì những món quà có giá trị vật chất. Và hiện tại, trên bầu trời sao có khá nhiều ngôi sao mang tên các ca sĩ Hàn Quốc như Yoona, BEAST,…

 Giấy chứng nhận ngôi sao mang tên DearYoonA của Yoona.

2 ngôi sao BEAST và B2UTY do fan Việt mua tặng.

Tắc Kè
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm