Elly Trần bức xúc vì bị truyền thông đào bới đời tư

Ánh Sáng 2016-01-23 06:56
- Trên trang cá nhân, Elly Trần đã chia sẻ một đoạn status rất dài thể hiện sự bức xúc khi có nhiều người lợi dụng các thành viên hợp tác với cô để tìm hiểu chuyện đời tư của người đẹp.

Khoảng thời gian gần đây, "hotgirl ngực khủng" một thời Elly Trần xuất hiện trở lại với cương vị là "bà mẹ hai con". Sau khi công bố có con gái Cadie đầu lòng, người đẹp tiếp tục gây sốc dư luận khi chia sẻ về "thiên thần nhỏ" thứ 2 Alfie vừa chào đời. Với sự đáng yêu của cả hai thiên thần cùng sức hút có sẵn trước đó của Elly, cả ba mẹ con bỗng chốc được chú ý rầm rộ và có lượng fans riêng hâm mộ sự hạnh phúc, đáng yêu của họ. 

Elly Trần bức xúc vì bị truyền thông đào bới đời tư
Hai con của Elly Trần.

Sau hai lần sinh nở đầy bí ẩn, Elly Trần nhận được nhiều sự quan tâm về cuộc sống riêng tư. Ngoài thông tin về các con, truyền thông cố gắng khai thác về thông tin cha hai đứa bé Cadie và Alfie. Chính vì thế, nhiều người đã tiếp cận các đối tác trong ekip của Elly Trần để thăm dò thông tin. Điều này khiến người đẹp không vui và đăng đàn thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của Elly Trần, "Bà mẹ hai con" đã có dòng chia sẻ rất dài và có phần bực tức. Người đẹp chia sẻ: “Gần đây mình có hợp tác với một vài bạn photo trẻ. Tuy thực tế là nhiều celeb vẫn hay e ngại về tay nghề lẫn kinh nghiệm của các bạn trẻ, nhưng mình lại rất thích tạo cho các bạn một cơ hội . Nếu mình thấy bạn nào có khả năng mình sẽ không ngại rủ rê hợp tác. Vì theo hướng tích cực mà mình nghĩ thì các bạn trẻ nhiều khi sẽ có mắt nhìn rất mới mẻ, và thực tế là bây giờ đang có quá nhiều bạn trẻ có năng lực. Và mình đã đúng vì hầu hết các bạn rất nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Mình đã có một vài bộ hình rất mới lạ. Và mình sẽ tiếp tục hợp tác với các ê-kíp trẻ khác trong thời gian tới nữa.

Song, đó là góc độ công việc. Còn về góc độ cuộc sống thì mình thực sự không hiểu sao người ta có thể nghĩ mình sẽ mở miệng tâm sự chuyện nhà với các những nguời mới gặp mới lần đầu, đặc biệt đó lại chỉ là mối quan hệ cộng tác. Rồi dùng mọi cách để thông qua họ lấy tin về mình. Vì thực tế là không phải ai làm việc với mình hoặc gặp mình một lần đều có thể biết nhiều về mình, chuyện cá nhân lại càng không....”.

Elly Trần bức xúc vì bị truyền thông đào bới đời tư
Dòng chia sẻ của Elly Trần.

Mình rất xin lỗi nếu thời gian qua chuyện cá nhân của mình đã khiến người khác quấy nhiễu cuộc sống của những người đã làm việc với mình. Vì những chuyện này không liên quan gì đến họ và họ cũng không hề nắm được bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình.

Nhưng với những người đã và đang cố tình dùng mình làm bàn đạp, đưa ra những thông tin không được mình xác nhận , thì những thông tin mà họ đưa ra để mua vui hay thể hiện là mình biết tuốt chỉ dừng lại ở mức "nghi án, có thể, có lẽ" mà thôi. Một lần nữa mong mọi người nhớ cho, chỉ có những điều do chính miệng mình nói ra mới là nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất. Cám ơn cả nhà đã đọc stt lê thê hiếm hoi của mình. Mình xin hứa sau này sẽ không viết dài vậy nữa. Chúc cả nhà thứ sáu máu lửa. Mãi iu...”.

Elly Trần bức xúc vì bị truyền thông đào bới đời tư
Elly Trần bức xúc vì bị truyền thông đào bới đời tư
Elly Trần - "Bà mẹ hai con" trông vẫn cuốn hút và liên tục khoe hình ảnh "ngực khủng" để công kích dư luận
Elly Trần là hot girl ngực khủng nổi tiếng. Bước chân vào showbiz nhờ bệ phóng hình thể, Elly Trần nhanh chóng chứng minh được tài năng khi tham gia diễn xuất trong hàng loạt bộ phim. Đỉnh cao sự nghiệp khi Elly Trần dành giải Cánh diều vàng cho vai diễn trong bộ phim Khát vọng thượng lưu.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con