Duy Trường ra album "Thất tình" vị bị... phụ tình

Emdep.vn - Nam danh ca hải ngoại còn khẳng định vì bị phụ tình nhiều lần nên anh mới có cảm xúc thật sự khi hát ca khúc chủ đề trong album vol.12 - "Thất tình"

Vừa qua, nam danh ca hải ngoại Duy Trường đã chính thức trở về Việt Nam giới thiệu album vol.12 - Thất tình với sự ủng hộ của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Buổi ra mắt sản phẩm tại TP.HCM có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ:  Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Vỹ Khang, diễn viên Việt kiều Chí Bửu,  MC Ngọc Tiên, nhạc sĩ Phi Bằng...

Sở dĩ chọn ca khúc Thất tình làm chủ đề bởi vì Duy Trường cho biết anh rất thích sáng tác này của nhạc sĩ Phi Bằng đồng thời khi hát trên sâu khấu anh luôn vào vai bị phụ tình còn ngoài đời sống thực tại cũng thường xuyên “thất tình”. Anh còn nhờ ca sĩ Ngọc Liên là bạn thân, cũng là người em trong nghề làm chứng. 

Duy Trường ra album
Ca sĩ Ngọc Liên (ngoài bìa bên trái), MC Ngọc Tiên (ngoài bìa bên phải) cùng nhiều anh em nghệ sĩ tới chúc mừng Duy Trường ra mắt sản phẩm mới
Duy Trường ra album
Bất ngờ nhất có lẽ là danh hài Việt Hương, cô là người chị rất thân thiết của ca sĩ Duy Trường đã xuất hiện vào phút chót để ủng hộ người em, người đồng nghiệp của mình. Vì lịch quay chương trình truyền hình bị trì hoãn tới hơn 6h chiều mới kết thúc, nên Việt Hương đã vội vàng chạy đến chúc mừng "đàn em" của mình, dù lúc đó đã tàn tiệc. Tay ôm bó hoa và hội ngộ đàn em, hành động đẹp của Việt Hương khiến Duy Trường rất xúc động.
Duy Trường ra album
Một trong những chia sẻ bất ngờ nhất của Duy Trường là biệt tài nấu ăn của mình nên đã mở nhà hàng tại Mỹ, trong chuyến về Việt Nam giới thiệu album lần này Duy Trường còn sang nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài để học “bí kíp” mang về Mỹ phục vụ cho nhà hàng của mình. Chia sẻ này khiến cả khán phòng và hoa hậu Thu Hoài bất ngờ và hứng thú vì sự chân thật không kém phần hài hước của Duy Trường.
Duy Trường ra album  
Ra mắt sản phẩm đậm chất trữ tình tại thị trường Việt Nam, Duy Trường muốn khán giả quê nhà đón nhận anh, hơn là nghĩ tới chuyện kinh doanh sản phẩm.
“Thất tình” là album gồm 10 ca khúc trong đó có một bản tân cổ mà Duy Trường muốn gửi tặng đến các khán giả từng yêu mến khả năng hát vọng cổ của Duy Trường. Album gồm các nhạc phẩm: Thất tình (Phi Bằng), Nụ cười biệt ly (Ngọc Sơn), Miền tây quê tôi (Cao Minh Thu), Yêu người chung vách (Vinh Sử), Trách ai vô tình (Nhật Ngân), Vì Nghèo (Tuấn Quang), Lan và Điệp (Anh Bằng), Tình dại khờ (Nhạc: Ngọc Sơn, Cổ nhạc: Viễn Châu), Xuân xa xứ (Sơn Hà), Ba tháng tạ từ (Thanh Sơn).

Giới thiệu album “Thất tình” lần này, Duy Trường muốn dành tặng cho khán giả và fan hâm mộ Việt Nam như trọn vẹn lời hứa sẽ ra sản phẩm tại quê nhà mà Duy Trường từng hứa vào năm ngoái. Cũng trong dịp về nước lần này, Duy Trường cũng đã thực hiện nhiều chương trình ghi hình cho các đài truyền hình trong nước cũng như biểu diễn tại các sân khấu ca nhạc tại TP HCM.

Vũ Phong
(Theo Congluan)

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm