Dương Quốc Hưng: Chàng "soái ca" chuyên trị nhạc Cách mạng

Emdep.vn - Từ năm 2010 trở lại đây, bằng nhiều đóng góp và các hoạt động tích cực, ca sĩ Dương Quốc Hưng đã được giới chuyên môn đánh giá cao khi thể hiện nhiều bài hát nhạc Cách Mạng, hay còn gọi là nhạc đỏ.

Những ngày gần đến các dịp Lễ - Tết lớn là thời điểm nhộn nhịp của ca sĩ Dương Quốc Hưng vì anh là một trong số rất ít thế hệ kế thừa dòng nhạc truyền thống Cách Mạng.

Từ năm 2010 trở lại đây, bằng nhiều đóng góp và các hoạt động tích cực, ca sĩ Dương Quốc Hưng đã được giới chuyên môn đánh giá cao khi thể hiện nhiều bài hát nhạc Cách Mạng, hay còn gọi là nhạc đỏ. Anh được đánh giá cao bởi giọng hát mạnh mẽ, tự tin, khỏe, trẻ trung và xử lý kỹ thuật điêu luyện. 

Những người biết rõ về anh càng ngưỡng mộ tài năng và sự trau dồi kỹ thuật của Dương Quốc Hưng, bởi vì anh là một trong số hiếm ca sĩ Hà Nội nhưng hát, sống, sinh hoạt và thể hiện các bài hát với chất giọng, âm hưởng Nam bộ ngọt ngào “tròn vành rõ chữ”. 

Dương Quốc Hưng đá sân sang nhạc trẻ, tình tứ với mẫu Tây

Nam ca sĩ Dương Quốc Hưng 

Dương Quốc Hưng vẫn đang thực hiện dự án dài hơi “Tình ca xây dựng Tổ quốc” tập hợp những ca khúc viết ca ngợi vẻ đẹp mọi miền đất nước và con người Việt Nam. Trong dự án này, anh đã có những album và bài hát thực hiện được đúng mục đích đã hoạch định như: Đà Lạt cuối đông, Thành phố tôi yêu, Nghe em hát ở Trường Sa, Đi ngang qua sông, Hát cùng lính đảo…

Sau nhiều năm liền đóng góp tích cực cho sự bền vững và phát triển của dòng nhạc Cách mạng truyền thống, ca sĩ Dương Quốc Hưng đã âm thầm tạo dựng cho riêng mình một gia tài đồ sộ gồm hơn 50 ca khúc tự sáng tác. Anh lần lượt giới thiệu các ca khúc “Cố lên bạn ơi”, “Hát cùng lính đảo”…

Trong tháng 4-2016, nam ca sĩ sẽ thử nghiệm với phong cách mới với MV Hãy là của nhau đi, một sản phẩm khai thác mạnh ở đề tài tình yêu. Anh đã chọn nhịp điệu sôi động của dòng nhạc điện tử EDM như một cách lôi cuốn hối hả tình yêu đời, yêu cuộc sống và yêu mọi người.

Trong MV “Hãy là của nhau đi”, Dương Quốc Hưng cùng bạn diễn người Ukraine đã chạy liên tục và chuyển cảnh nhiều địa điểm. Sau nhiều ngày quay tại biển, da của Dương Quốc Hưng bị cháy nắng nặng, suýt bị phỏng da nhưng anh rất vui vì MV quá đẹp và lãng mạn. 

Dương Quốc Hưng: Chàng 'soái ca' chuyên trị nhạc Cách mạng
Người mẫu Ukraine sẽ tham gia dự án mới của Dương Quốc Hưng

Trong MV “Hãy là của nhau đi” có nhiều  cảnh quay trên bãi biển Đà Nẵng trong một ngày ít nắng nên khi về Sài Gòn, Dương Quốc Hưng đã thực hiện thêm nhiều cảnh quay ở biển Cần Giờ. Đặc biệt, cảnh quay party trên bãi biển vào buổi tối đã huy động gần 150 diễn viên tạo nên khung cảnh sôi động và náo nhiệt.

Bích Chi

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm