Đội hình 2NE1 có sự thay đổi lớn sau 7 năm thành lập

Emdep.vn - Em út của nhóm nhạc đình đám sẽ chia tay công ty sau khi hợp đồng kết thúc vào ngày 5/5.

Mới đây, công ty YG Entertainment chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn Minzy rời 2NE1. Nội dung văn bản gửi đến báo chí như sau: "Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo Minzy sắp không còn là thành viên của 2NE1 nữa. Hồi tháng 1 chúng tôi đã họp với các cô gái để thảo luận về kế hoạch gia hạn hợp đồng (hợp đồng hiện tại sẽ chấm dứt vào ngày 5/5). Tuy nhiên, Minzy có dự định khác".

Đội hình 2NE1 có sự thay đổi lớn sau 7 năm thành lập

Đội hình 2NE1 không còn giữ được nguyên vẹn như xưa 

"Minzy đã gắn bó với chúng tôi 11 năm, vì vậy nói lời chia tay không dễ chút nào. Nhưng chúng tôi hiểu cảm giác của cô ấy khi nhóm nhạc đột ngột ngừng hoạt động cách đây 2 năm. Do đó, chúng tôi tôn trọng quyết định này và cảm thấy có lỗi một phần nào đó". 

Đội hình 2NE1 có sự thay đổi lớn sau 7 năm thành lập

Em út Minzy chia tay nhóm 2NE1

Minzy chia tay nhưng 2NE1 không tan rã. YG Entertainment khẳng định 2NE1 tiếp tục hoạt động với ba thành viên - CL, Park Bom và  Dara. Họ không có kế hoạch tuyển thành viên mới thay thế Gong Minzy.

Hiện, nhóm chuẩn bị ca khúc mới để ra mắt trong mùa hè 2016: "Sau bảy năm kể từ ngày debut, 2NE1 vẫn luôn là nhóm nhạc nữ được khán giả trong nước cũng như toàn thế giới rất yêu mến. Họ đã trải qua không ít khó khăn, khủng hoảng. YG và các thành viên hứa sẽ quay lại với phong cách và âm nhạc đúng chất 2NE1 nhất". 

Theo Zing 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm