Điểm danh những phù thủy đáng sợ nhất trên màn ảnh

Emdep.vn - Phù thủy luôn là vai diễn khiến khán giả sợ hãi và ghét bỏ do ngoại hình xấu xí và hung ác của họ. Cùng điểm danh những vai phù thủy khiến người xem sợ hãi nhất được diễn bởi các diễn viên nổi tiếng.

The Wicked Witch of The West - Phim The Wizard of Oz

Điểm danh những phù thủy đáng sợ nhất trên màn ảnh

The Wicked Witch of The West do nữ diễn viên Margaret Hamilton thủ vai đã trở thành phù thủy đáng sợ nhất trên phim. Hình tượng phù thủy do Margaret thủ vai thậm chí còn trở thành nguyên mẫu cho hầu hết các vai diễn phù thủy trong các bộ phim khác. The Wicked Witch of The West không chỉ khiến trẻ em sợ hãi mà còn khiến người lớn “toát mồ hôi hột”.

Nancy Downs - Phim The Craft

Điểm danh những phù thủy đáng sợ nhất trên màn ảnh

Vai diễn phù thủy Nancy do nữ diễn viên Fairuza Balk thủ vai đã từng khiến người hâm mộ phải choáng váng, bởi Fairuza sở hữu cơ thể nhỏ nhắn và ngoại hình xinh đẹp nhưng lại diễn vai phù thủy độc ác hoàn toàn nhập vai. Trong phim, cô từ một người mất trí trở thành phù thủy lãnh đạo hai phù thủy khác với những tình huống sởn gai ốc.

Helena Markos - Phim Suspiria

Điểm danh những phù thủy đáng sợ nhất trên màn ảnh

Suspiria là bộ phim kinh dị của Ý kể về một vũ công trẻ người Mỹ tên là Suzy Bannion, bộ phim được đạo diễn bởi nhà làm phim huyền thoại Dario Argento. Trong phim, Suzy phải đến Đức để hoàn tất việc học múa ba lê của cô, tuy nhiên, Suzy sớm nhận ra xung quanh mình có sự xuất hiện của phù thủy và gần nhất đó là hiệu trưởng của trường dạy múa Helena Markos, phân đoạn Helena xuất hiện với vết bỏng cháy xém trên mặt vẫn mãi ám ảnh người xem khi thưởng thức bộ phim này.

Bathsheba Sherman - Phim The Conjuring

Điểm danh những phù thủy đáng sợ nhất trên màn ảnh

Bộ phim đáng sợ nhất của đạo diễn James Wan chính là The Conjuring. Bộ phim khiến người ta biết đến nhân vật phù thủy Bathsheba, người đã từng sinh sống trong ngôi nhà hiện nay thuộc sở hữu của gia đình Perron. Cô đã hiến dâng con mình cho quỷ satan và đặt lời nguyền lên tất cả những kẻ sở hữu tài sản của cô, sau đó tự tử. Nhân vật Bathsheba đem lại quá nhiều ám ảnh cho người xem, ngoài lời nguyền ghê rợn, tạo hình của nhân vật này cũng khiến người xem khó có thể quên nổi. Vai diễn này do diễn viên Joseph Bishara thủ vai.

Lacy, Megan, Sony - Phim The Lords of Salem

Điểm danh những phù thủy đáng sợ nhất trên màn ảnh

The Lords of Salem là một trong những bộ phim kinh dị đầy tính nghệ thuật. Nội dung phim nói về Heide - một MC của đài radio và cô nhận được một cái hộp trong đó có cái đĩa nhạc của một nhóm nhạc gửi tới và khi nghe cô đã nảy sinh ảo giác. Sau đó, ba phù thủy Lacy, Megan và Sony (lần lượt do Judy Geeson, Patricia Quinn, và Dee Wallace thủ vai) xuất hiện. Ngay sau đó, hàng loạt phụ nữ bị mất tích một cách bí ẩn và bản thân Heide cũng phát hiện ra nguồn gốc phù thủy của mình. Đây có thể nói là bộ phim về những phù thủy tâm linh gây ám ảnh nhất.

Mombi - Phim The Return of Oz

Điểm danh những phù thủy đáng sợ nhất trên màn ảnh

Mombi thực sự là một phù thủy vô cùng đáng sợ. Bộ phim The Return of Oz cũng được coi như phần tiếp theo không chính thức của The Wizard of Oz. Vai Mombi do nữ diễn viên Jean Marsh thủ vai, đây là một phù thủy điên cuồng với sở thích đi sưu tập đầu của những cô gái ngây thơ, trong sáng và thay đổi đầu lên cơ thể mình mỗi khi tâm trạng thay đổi. Nhiều khán giả cho biết cảnh Mombi thay đầu và lảm nhảm một mình vẫn khiến họ kinh hãi.

Bellatrix Lestrange - Harry Potter series

Điểm danh những phù thủy đáng sợ nhất trên màn ảnh

Nếu bạn là fan của Harry Potter thì hẳn bạn không thể quên nhân vật phù thủy khét tiếng này. Cô ta tiêu diệt hầu hết những người thân cận bên Harry bao gồm yêu tinh Dobby và Sirius Black. Bellatrix tôn sùng và làm mọi việc Voldermort yêu cầu. Bên cạnh đó, Bellatrix còn có vẻ lập dị và trang phục vô cùng kinh khủng, đó là lý do mà chỉ có nữ diễn viên tài năng Helena Bonham Carter mới có thể diễn vai này hoàn hảo đến thế. Nhiều độc giả của bộ truyện cho biết, Bellatrix do Helena thủ vai khiến họ cảm thấy nhân vật phù thủy này còn ghê rợn hơn cả trong truyện.

Navy

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm