Đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng mặc váy "nhái" nước ngoài?

Emdep.vn - Bộ trang phục của NTK Lê Thanh Hòa đặt may riêng cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa dính nghi án đạo nhái từ thương hiệu nước ngoài.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn được ngưỡng mộ với gout thời trang tinh tế. Không quá chuộng mốt hàng hiệu đắt tiền, Đặng Thu Thảo vẫn tôn lên được nét đẹp "thần tiên" qua sản phẩm của nhiều NTK trong nước. Với một nhan sắc đẹp khó cưỡng, cuộc sống ít tai tiếng cùng phong cách thời trang luôn được thuộc Top Sao đẹp, Hoa hậu Việt Nam 2012 luôn được dư luận ưu ái đặt cho danh hiệu "Thần tiên tỷ tỷ".

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu tiên dính ồn ào mặc váy nhái
Đặng Thu Thảo là một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất trong lịch sử của cuộc thi nhan sắc này

Biết được ưu, khuyết điểm của bản thân cùng việc duy trì hình ảnh đẹp, Đặng Thu Thảo hiếm hoi mới mắc lỗi trang phục. Nhẹ nhàng, nữ tính, thanh lịch là hình ảnh mà nàng Hoa hậu theo đuổi. Đôi khi có vẻ quá an toàn thế nhưng mỗi lần xuất hiện Đặng Thu Thảo vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi gương mặt không góc chết.

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu tiên dính ồn ào mặc váy nhái
Phong cách thời trang quen thuộc của Đặng Thu Thảo.

Xuất hiện tại một sự kiện tại TP.HCM vào đầu tháng 4, Đặng Thu Thảo cuốn hút bộ váy đen tuyền, trễ vai, đính lông vũ phần ngực. Sắc đen huyền bí tôn lên vóc dáng mảnh mai, làn da trắng sứ mịn màng của người đẹp. Đây cũng là bộ váy mà NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng cho "Thần tiên tỷ tỷ".

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu tiên dính ồn ào mặc váy nhái
Đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng mặc váy 'nhái' nước ngoài?
Bộ váy đen tuyền tôn lên nước da trắng nõn nà của người đẹp

Tuy nhiên, hình ảnh đẹp của nàng Hoa hậu xuất hiện không lâu, các tín đồ thời trang đã phát hiện ra điểm giống nhau đền kỳ lạ giữa thiết kế của Lê Thanh Hòa với thiết kế nằm trong BST Thu Đông 2016 vừa qua của Marchesa.

Hoa hậu Thu Thảo lần đầu tiên dính ồn ào mặc váy nhái
Bộ váy nằm trong BST Thu Đông 2016 đã ra mắt cách đây khá lâu của Marchesa
Hoa hậu Thu Thảo lần đầu tiên dính ồn ào mặc váy nhái
Hai bộ trang phục hầu như giống nhau từ ý tưởng đến màu sắc

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thu Thảo bị vướng nghi án mặc váy nhái. Liên lạc với NTK Lê Thanh Hòa, anh không muốn chia sẻ gì về sự việc lần này.

Anh Ngọc

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm