Đây là nam chính "hơn đứt Song Joong Ki" của "Hậu Duệ Mặt Trời bản Pakistan" và sự thật đằng sau

2017-09-22 09:45
- Hình ảnh nam diễn viên người Pakistan Imran Abbas trong quân phục để đóng "Hậu Duệ Mặt Trời bản Pakistan" đang gây bão tại Hàn Quốc vì quá đẹp trai.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao trước những hình ảnh đẹp đến gục ngã của "nam chính Hậu Duệ Mặt Trời bản remake của Pakistan". Sở hữu thân hình rắn chắc, đôi mắt nâu hút hồn cùng hàng râu quyến rũ, Yoo Shi Jin bản ngoại được khen ngợi là quá hợp với hình tượng quân nhân và vô tình khiến cho Song Joong Ki ... "trông như sinh viên đại học". 

Nam diễn viên được cho là nam chính "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Pakistan 

Nhanh chóng, danh tính của nam diễn viên gây bão đã được xác định là Imran Abbas, sinh năm 1982. Đây là một ngôi sao rất nổi tiếng của làng giải trí Pakistan và gần đây, anh đã bắt đầu sự nghiệp điện ảnh tại Bollywood. Với ngoại hình ấn tượng, không ngạc nhiên khi Imran Abbas từng là một người mẫu. 

Tuy nhiên, sự thật đằng sau những tấm hình được cho là Imran Abbas trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Pakistan sẽ khiến nhiều người phải ngã ngửa. Thực chất, đây chỉ là những hình ảnh tại hậu trường ghi hình của nam diễn viên cho MV kỉ niệm Ngày Không quân Pakistan 7/9 vào năm 2015. Bài hát có tên "Sher Dil Shaheen", được sáng tác bởi nhạc sĩ huyền thoại Rahat Fateh Ali Khan. Sau hai năm phát hành, MV đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube. 

Imran Abbas vinh dự được tham gia vào MV kỉ niệm Ngày Không quân Pakistan 

Một số hình ảnh khác về Imran Abbas: 

(Theo RAWEGGLOVER/ Tri thức trẻ)

Làm gì khi con gái giận?