Đạo diễn Ngọc Hiền: “Không lạm dụng múa trong live show Mạnh Quỳnh”

Emdep.vn - Đảm nhận vai trò đạo diễn trong liveshow kỷ niệm 20 năm của ca sĩ hải ngoại Phan Mạnh Quỳnh, anh cho biết sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả bằng sự chân thật nhất.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của thị trường âm nhạc thì sự hiện diện của các vũ đoàn trên sân khấu ca nhạc cũng có nhiều cơ hội bùng phát theo. Tuy nhiên, việc sử dụng các vũ đoàn minh họa đôi lúc quá lạm dụng dẫn đến tình trạng nhàm chán, bội thực múa cho khán giả.

Gặp gỡ Ngọc Hiền, người chịu trách nhiệm đạo diễn sân khấu cho liveshow kỉ niệm 20 năm tiếng hát của ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh, anh chia sẻ: Việc lạm dụng múa trong các chương trình ca nhạc gần đây là có thực, điều đó xuất phát từ nhiều lí do như nhà sản xuất không có điều kiện để xây dựng các yếu tố kỹ thuật hiện đại, cũng có thể là do tầm nhìn yếu kém của một số đạo diễn. Do vậy, họ sẵn sàng đem diễn viên múa vào chương trình để khỏa lấp đi yếu kém của họ.

Đạo diễn Ngọc Hiền: “Không lạm dụng múa trong live show Mạnh Quỳnh”
Đạo diễn Ngọc Hiền (ngoài cùng bên phải) sẽ góp mặt trong liveshow kỷ niệm 20 năm của ca sĩ Mạnh Quỳnh

“Tôi đã là người xuất phát từ một diễn viên, biên đạo múa, từng ăn, ngủ cùng múa nên tôi rất hiểu điều đó. Và chắc chắn rằng tôi sẽ không để điều đó xảy ra trong live show Mạnh Quỳnh, vi tôi việc lạm dụng múa đã lỗi thời. Đến xem live show Mạnh Quỳnh khán giả sẽ được cảm nhận sự hiện diện của các vũ đoàn được đặt đúng vai trò của nó” - đạo diễn kiêm biên đạo múa Ngọc Hiền cho biết.

Đạo diễn Ngọc Hiền: “Không lạm dụng múa trong live show Mạnh Quỳnh”

Mặc dù kiêm nhiệm nhiều lĩnh vực, nhưng Ngọc Hiền cho biết mình sẽ chỉ đóng góp vai trò chỉ đạo, kết nối tổng thể và tư vấn để xây dựng một chương trình liveshow hoàn hảo cho ca sĩ Mạnh Quyền.

Đạo diễn Ngọc Hiền: “Không lạm dụng múa trong live show Mạnh Quỳnh”

Anh còn cho biết liveshow của Mạnh Quỳnh còn có sự hỗ trợ của các biên đạo như Thiên Lãng, Ngô An, Ngọc Ánh…

Ma Kết

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm