Cựu Miss Universe 2005 dự đoán Phạm Hương đăng quang

Emdep.vn - Sau đêm bán kết, cựu Hoa hậu Hoàn Vũ 2005 - Natalie đã có những nhận định về phần trình diễn của 80 thí sinh. Theo đó, đại diện Việt Nam - Phạm Hương được Natalie dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe năm nay.

Ngay sau đêm bán kết đầy kịch tính và sôi động, cựu Hoa hậu hoàn vũ 2005 - Natalie đã viết lên trang cá nhân: “Năm nay người chiến thắng không rõ ràng như trường hợp của Paulina Vega năm ngoái. Tuy nhiên, tôi đã lựa chọn dựa trên tổng thể phần trình diễn và giới thiệu của thí sinh. Tôi cho rằng, Việt Nam sẽ đoạt vương miện năm nay. Những người còn lại trong Top 15 sẽ là Brazil, Dominica, Mỹ, Georgia, ..

Cựu Hoa hậu Hoàn Vũ 2005 dự đoán Phạm Hương đăng quang
Dòng chia sẻ của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2005.

Cựu Hoa hậu còn nhận xét thêm: "Người đẹp Ireland - Joanna Cooper có khuôn mặt tuyệt đẹp, thí sinh Paraguay có cơ thể và phần catwalk ấn tượng, đại diện Phần Lan có vóc dáng và phong cách ổn định, đại diện Myanmar xinh đẹp và rất bình tĩnh, tự tin sau cú ngã. Đại diện Nhật Bản là cô gái dễ thương và độc đáo".

Cựu Hoa hậu Hoàn Vũ 2005 dự đoán Phạm Hương đăng quang
Natalie dự đoán Phạm Hương sẽ đăng quang Hoa hậu.

Ngoài cựu hoa hậu Hoàn Vũ 2005, mà người đẹp Ximena Navarrete - Hoa hậu hoàn vũ 2010 cũng đánh giá rất cao Phạm Hương. Cô cho biết sau đêm bán kết những thí sinh gây ấn tượng với cô đó là đại diện Philippines, Colombia, Cộng hòa Dominica, Việt Nam, Peru, Chile, Brazil, Mỹ, Venezuela, Australia và Mexico.

Trước đó ít ngày, "Bà trùm Hoa hậu" Ines Ligron đã có những dự đoán cho riêng mình. Bà cho rằng Top 2 Miss Universe 2015 sẽ là Việt Nam và Colombia, bà mong muốn đại diện Việt Nam - Phạm Hương sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Cựu Hoa hậu Hoàn Vũ 2005 dự đoán Phạm Hương đăng quang
'Bà trùm Hoa hậu" cũng dự đoán Phạm Hương lọt Top 2 và có cơ hội đăng quang.

Ngoài dự đoán của những thành viên quốc tế có chuyên môn, tại Việt Nam siêu mẫu Võ Hoàng Yến với kinh nghiệm từng chinh chiến đấu trường Miss Universe cũng đưa ra dự đoán về khả năng làm nên chuyện của Phạm Hương. Siêu mẫu cho biết, từ những ngày đầu biết Phạm Hương tham dự Miss Universe 2015, cô đã ủng hộ tuyệt đối và cảm thấy tự hào. Trong mắt Võ Hoàng Yến, Phạm Hương sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười tươi và phong thái tự tin. Điều mà Hoàng Yến lo ngại nhất đó là vấn đề chiều cao của Phạm Hương không được nổi trội.

Cựu Miss Universe 2005 dự đoán Phạm Hương đăng quang
Hoàng Yến lại nhận định Phạm Hương sẽ lọt Top 15.

Sau đêm bán kết vừa diễn ra, Võ Hoàng Yến đã dành lời khen ngợi cho Phạm Hương có phong cách trình diễn tự tin, cuốn hút: “Tôi thấy Phạm Hương đến giờ đã thành công vì chiến thắng bản thân mình. Theo dự đoán của tôi, nếu cuộc thi năm nay không bị chi phối về kinh tế, chính trị thì Việt Nam hoàn toàn xứng đáng lọt Top 15”.

 

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm