Công chúa nhà SM rời f(x), tập trung diễn xuất

Emdep.vn - Sau 1 thời gian dài không hoạt động cùng nhóm, Sulli được cho là đã chính thức rời f(x) và tập trung cho hoạt động solo với tư cách là 1 diễn viên.
Trong ngày hôm qua, nhiều người làm việc trong ngành giải trí đã cho hay: cô em út Sulli của nhóm f(x) đã chấm dứt mọi hoạt động cùng nhóm nhạc và đang chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để rời nhóm.  
Theo nguồn thông tin đưa ra, Sulli đã quyết định xin rút khỏi nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Thông tin này đã được dự báo trước sau nhiều tháng trời cô không xuất hiện trong các lịch trình chung của f(x). Tuy không còn là thành viên của nhóm nhạc nhưng Sulli vẫn tiếp tục duy trì hợp đồng với công ty SM Entertainment.
Hot news: Công chúa nhà SM rời f(x), tập trung diễn xuất
Một năm trước, gương mặt đại diện của f(x) đã khiến cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ tạm ngưng hoạt động ngay trong thời kì quảng bá album mới Red Light của nhóm f(x) vì lý do “sức khỏe”. Sau đó, chuyện tình cảm của cô với nghệ sĩ lớn hơn 13 tuổi Choiza càng khiến cư dân mạng nghi ngờ về việc tạm rút lui khỏi ngành giải trí.
Một thời gian sau đó, Sulli xuất hiện tại một số sự kiện nhưng chưa từng tham gia những hoạt động chung nào của f(x).
Riêng với f(x), nhóm nhạc với 4 thành viên còn lại là Krystal, Victoria, Luna và Amber được dự đoán là sẽ quay trở lại sân khấu vào tháng 9, sau hoạt động mới của Girls Generation.
Trang Lưu
Nguồn: Soompi
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm