Con số 2 tỷ chẳng là gì so với “tham vọng” đổi đời của hot girl Thuý Vi

Emdep.vn - Chia sẻ số dư tài khoản gần 2 tỷ lên mạng xã hội, hot girl Thúy Vi - một nữ sinh mới 17 tuổi đã khiến nhiều người choáng váng và ngỡ ngàng.

Bên cạnh một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ thì cũng có không ít người "ném đá" cô. Họ cho rằng, Thúy Vi cố tình khoe của để thu hút sự chú ý từ dư luận. Thậm chí, nhiều người còn đặt ra dấu hỏi, Thúy Vi kiếm tiền bằng cách nào mà nhanh giàu như vậy?

Liên hệ Thúy Vi về ồn ào tiền bạc trên, cô khá thẳng thắn chia sẻ: "Tôi chỉ muốn nhờ mọi người giải đáp thắc mắc việc rút tiền ở máy ATM không thành công nhưng vẫn bị trừ. Lần đầu tiên bị như vậy nên tôi mới up thông tin tài khoản lên để hỏi. Nhưng do quên che số dư nên mới khiến mọi người để ý và nghĩ rằng tôi khoe của. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng không bận tâm điều đó lắm vì tôi nghĩ tiền là do mình làm ra nên có khoe thì cũng chả sao cả. Tôi nghĩ 1 người gato ném đá thì cũng sẽ có 1 người ngưỡng mộ thôi. Tùy cảm nghĩ của mỗi người...".

Con số 2 tỷ chẳng là gì so với “tham vọng” đổi đời của hot girl Thuý Vi

Thúy Vi cũng không ngại tiết lộ số tiền mà cô kiếm được là nhờ làm quảng cáo và đại sứ game...

Khi được hỏi, tại sao kiếm được nhiều tiền như vậy nhưng Thúy Vi có vẻ chi tiêu rất dè xẻn, không ăn chơi như nhiều trường hợp khác thì cô thẳng thắn trả lời: "Số tiền đó có là gì so với những người giàu đâu. Bản thân tôi còn muốn nhiều hơn thế nữa. Và tôi thấy mình chưa đủ giàu để ăn chơi phung phí, tiền tôi làm ra tôi rất tiếc nên tiết kiệm là cách tốt nhất để không làm hư bản thân với lại còn làm nhiều việc tốt hơn nữa".

Thúy Vi cũng không ngại đáp trả một số ý kiến cho rằng, cô nhỏ tuổi nhưng "ranh ma" vì sau ồn ào chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành thay vì đau khổ, hờn giận... cô đã nhanh tay tranh thủ để kiếm được bộn tiền: "Khi quen một người đàn ông tới một lúc nào đó tôi thấy không còn được yêu thương nữa thì tôi sẽ đạp lên anh ta mà sống, đó cũng là giá trị của một mối quan hệ.

Mọi người nghĩ tôi thủ đoạn, mưu mô cũng được miễn là tôi hạnh phúc là được, tôi cũng mong mọi người hãy coi điều đó là việc đương nhiên mà tôi làm và trong tương lai cũng thế! Không tôn trọng tôi thì đừng mong được ngủ yên...".

Con số 2 tỷ chẳng là gì so với “tham vọng” đổi đời của hot girl Thuý Vi

Và dù kiếm được nhiều tiền nhưng Thúy Vi cho biết cô vẫn mong tìm được người yêu có thể lo lắng cho cô về mọi thứ: "Tôi không trông chờ vào tình yêu đích thực, chỉ mong có người đủ lo được cho mình, đủ hiểu mình, còn có đại gia hay không chắc cũng do định mệnh thôi...".

Khoảng cuối năm 2015, showbiz Việt ồn ào khi nữ sinh Cà Mau Thúy Vi lên mạng xã hội tố chồng sắp cưới của hot girl Midu có qua lại với mình. Và nhờ ồn ào này, Thúy Vi đã tranh thủ thực hiện luôn ước mơ trở thành người nổi tiếng. Cô nhận lời tham gia chụp ảnh quảng cáo, làm đại sứ game, tham gia gameshow...

Sự xuất hiện của cô đã khiến mối quan hệ giữa Phan Thành và Midu tan vỡ dù cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn.

Theo Tri thức trẻ
(Tựa đề đã được Emdep thay đổi)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm