Con người thật về Ly Kute qua lời trần tình của Mạc Hồng Quân

Emdep.vn - Trong khi truyền thông và công chúng tập trung vào Ly Kute như một người phụ nữ đáng thương và đáng ngưỡng mộ khi vẫn một mình bước qua thời gian khốn khó, Mạc Hồng Quân vẫn im lặng nhưng cho đến bây giờ…

Còn nhớ khi Ly Kute một mình lâm bồn vào cuối tháng 3, Mạc Hồng Quân vẫn vui vẻ, ung dung bên người yêu hiện tại. Hành động này vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ công chúng. 

Đã rất nhiều lần Mạc Hồng Quân khẳng định không bỏ bê mẹ con Ly Kute nhưng đều lập tức bị phủ nhận. Chia sẻ với truyền thông, anh không ngại nói ra những bí mật chưa từng tiết lộ.

“Lúc hay tin Ly có bầu, mẹ tôi có gọi cô ấy đến nói chuyện. Tôi không biết cả hai đã nói những gì, nhưng hôm ấy, Ly đã to tiếng và cư xử không hay trước mặt mẹ. Khi về, cô ấy nhắn tin xin lỗi nhưng hành động này tôi không thể chấp nhận...”

Mạc Hồng Quân: “Chuyện có con với Ly Kute không phải là ‘sự cố’”

Việc cư xử không đúng mực của Ly Kute đối với mẹ mình chính là lý do Mạc Hồng Quân không còn có thể dành tình cảm cho cô được nữa?

Tiết lộ về nguyên nhân khiến cả hai xảy ra mâu thuẩn dẫn đến không thể cứu vãn chuyện tình cảm, Mạc Hồng Quân cho hay, khi nhận được tin nhắn của Ly Kute thông báo về việc cô có mang, anh đã chủ động đưa cô đi khám, nhưng Ly Kute từ chối và muốn đi một mình.

Mâu thuẫn từ đó không thể giải quyết dẫn đến việc “đường ai nấy đi”. Chàng cầu thủ còn cho biết thêm, dù không tiến đến được hôn nhân nhưng anh sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với đứa bé. 

Con người thật về Ly Kute qua lời trần tình của Mạc Hồng Quân
Những chia sẻ của Mạc Hồng Quân như một lời "trần tình" cho những gì mà công chúng vốn biết về anh trước đây

Ngoài những lý do khiến cho chuyện tình cảm của anh với Ly Kute không thành. Anh còn tâm sự về việc cố gắng liên lạc với Ly Kute như thế nào, nhưng không nhận được hồi âm. Trái ngược hẳn với những chuyện báo chí đã từng đăng tải trước đây.

Sốc hơn nữa, anh còn cho biết việc có con với Ly Kute là việc mà anh cùng cô đã từng bàn bạc với nhau và hoàn toàn không phải do “sự cố”. Anh cũng từng khuyên Ly Kute nên giữ đứa bé để cùng nhau chăm sóc.

Mạc Hồng Quân không hề muốn hình ảnh của mình trên các mặt báo được nhắc đến như một kẻ phụ tình, vô trách nhiệm, anh vẫn không quên nhiệm vụ của mình trên sân bóng chứ không phải là một kẻ thích ồn ào với những scandal tình ái. Cho đến bây giờ, Mạc Hồng Quân vẫn luôn mong muốn Ly Kute tạo điều kiện cho anh cùng chăm sóc đứa bé.

Mạc Hồng Quân vốn dĩ là một người ít nói, khi có thời gian rảnh anh cũng chỉ dành cho gia đình, người yêu. Việc trở nên “xấu xa” trong mắt mọi người, cũng là việc anh không hiểu vì sao lại như thế.

Thảo Bông

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm