Con gái Kim Kardashian điều trị tâm lý vì không chấp nhận em trai

Emdep.vn - Ngoài ra còn có thông tin hai con gái Angelina Jolie đã sớm tích cực làm từ thiện giống mẹ cũng đang được chú ý.
Con gái Kim phải điều trị tâm lý khi có em trai 
Cô con gái của Kim Kardashian chưa chấp nhận được việc có em trai, lấy đi sự chú ý của bố mẹ mình ở nhà. Để tỏ thái độ không hợp tác, North West thường xuyên nhõng nhẽo và thức đêm khiến cặp gia đình sao tỏ ra vô cùng mệt mỏi khi phải chăm sóc cả hai nhóc tì. 
Nguồn tin từ Radar Online đã cho biết, Kim đã âm thầm thuê chuyên gia tâm lý để giúp cô bé thoát khỏi tình trạng này, bằng cách chia sẻ tình yêu với em trai. 
Con gái Kim điều trị tâm lý - Jung Woo và Kim Yoo Mi đám cưới chóng vánh
Con gái Kim nhiều lần bị bắt gặp nhõng nhẽo, ảnh hưởng tới việc tham dự sự kiện của mẹ
Có lẽ, việc chiều chuộng con gái quá đà của Kim đã khiến cô bé muốn gây nổi loạn khi không còn được là trung tâm của mọi sự chú ý. Trước khi mang thai cậu bé Saint, con gái Kim đã nhiều lần gây chú ý khi có biểu hiện thiếu hợp tác với mẹ trong các sự kiện, cô bé đôi khi vùng vẫy, khóc lóc và từng có lần khiến Kim buộc phải rời khỏi sự kiện vì quá gây phiền nhiễu tới những người xung quanh. 
Hai con gái Angelina Jolie tích cực làm từ thiện giống mẹ 
Shiloh (9 tuổi) và Zahara (10 tuổi) đã sớm tiếp nối tinh thần làm từ thiện của bà mẹ ngôi sao Angelina Jolie. Trong lúc cùng bố Brad Pitt ăn kem tại Siem Reap, thủ đô Campuchia, hai chị em đã gặp gỡ Leida 16 tuổi, một cô bé đang gặp hoàn cảnh khó khăn với 12 anh chị em.
Shiloh khệ nệ bê đồ mua cho các bạn
Cô bé tỏ ra thân thiện với những người bạn mới của mình
 Zahara chọn xe đạp tặng các bạn. Gia đình 12 anh chị em chỉ có một chiếc xe đạp cũ nát để di chuyển
Hai chị em nhà Jolie đã quyết định giúp đỡ người bạn mới của mình bằng cách mua sắm cho gia đình họ quần áo mới, với tổng giá trị 200 USD với mức giá cho một chiếc áo chỉ tới 1 USD ở đất nước này, cùng đồ chơi và 2 chiếc xe đạp. 
Con gái Kim Kardashian điều trị tâm lý vì không chấp nhận em trai
Gia đình vô cùng vui sướng khi nhận được sự giúp đỡ của 2 con gái Jolie
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm