Chuyện hy hữu khi coi 'The Conjuring 2': Cụ ông sợ đến... qua đời!

Emdep.vn - Một khán giả lớn tuổi ở Ấn Độ lên cơn đau và ngất đi khi đang ở giữa buổi chiếu bộ phim kinh dị của Hollywood.

Tờ Times của Ấn Độ mới đây đưa tin, một cụ ông 65 tuổi lên cơn đau ngực và bất tỉnh khi đang xem bộ phim kinh dị The Conjuring 2 tại rạp Sri Balasubramaniar ở thành phố Tiruvannamalai, bang Tamil Nadu. 

Sự việc xảy ra vào suất chiếu tối ngày 16/6 (theo giờ địa phương). Sau khi được người bạn đi cùng đưa vào bệnh viện lão cấp cứu, tại đây các bác sĩ cho biết ông đã chết. Nhiều khả năng vì những tình tiết quá mức kinh dị và sợ hãi của The Conjuring 2 khiến cho cụ ông lên cơn đau tin, dẫn đến đột tử bất ngờ tại phòng chiếu phim.

Cụ ông qua đời khi đang xem ‘The Conjuring 2’
Phim The Conjuring 2. Ảnh: DM

Đội ngũ nhân viên tại bệnh viện đã khuyên người đàn ông đi cùng đưa thi thể cụ ông xấu số đến Bệnh viện Đại học Y Tiruvannamalai để khám nghiệm. Tuy nhiên sau đó họ phát hiện ra người này biến mất cùng xác của bệnh nhận.

Cảnh sát đang điều tra liệu vụ việc có bất kỳ dấu hiệu phạm tội cũng như đang xác định danh tính của cụ ông đã qua đời và người đàn ông đi cùng. Cụ ông xấu số được đưa tin đến từ bang Andhra Pradesh.

Chuyện hy hữu khi coi 'The Conjuring 2': Cụ ông sợ đến... qua đời!

The Conjuring 2 tiếp tục hành trình trừ tà của một cặp vợ chồng nhà ngoại cảm. Phim ra mắt hôm 10/6 và bước đầu nhận được những lời khen tích cực từ giới chuyên môn. Tác phẩm cũng đứng đầu doanh thu phòng vé tuần qua.

Cũng tại Ấn Độ, tháng 10 năm ngoái, một người đàn ông 55 tuổi cũng qua đời khi đang xem bộ phim kinh dị Raju Gari Gadhi. Đạo diễn và diễn viên của Raju Gari Gadhi đã gửi lời tiếc thương tới gia đình người khán giả xấu số.

Theo Zing

Xem thêm:

Bộ ba nhóc kỳ nổi tiếng với fans khủng sau "Bố ơi mình đi đâu thế?"

Những bất ngờ sẽ xảy ra trong ngày kỷ niệm 100 ngày mất của Trần Lập

Hoà Minzy hay Hoài Lâm: Ai đóng giả Sơn Tùng giống nhất?

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm