Cbiz: Châu Kiệt Luân chiều vợ, ghé quán cà phê chụp ảnh cùng fan

Emdep.vn - Sau khi tung bức ảnh mừng Valentine khiến mọi người ghen tị, Châu Kiệt Luân lần nữa làm fans ghen tị với Côn Lăng khi anh chàng dành thời gian rảnh ghé thăm quán cà phê của vợ mình để chụp ảnh cùng với fan.

Châu Kiệt Luân chiều vợ ghé thăm quán cà phê chụp ảnh cùng fan 

Trải qua 4 năm hẹn hò với một hôn lễ cổ tích và chào đón tiểu công chúa Hathaway xinh xắn cách đây không lâu, cặp đôi Châu Kiệt Luân - Côn Lăng ngày càng mặn nồng, ngọt ngào như các cặp đôi mới quen khiến không ít người phải ghen tị.

Cbiz: Đại phá phòng vé “Mỹ nhân ngư” rục rịch làm phần 2

Vừa qua, Côn Lăng đã quyết định đầu tư tiền tỷ vào một quán cà phê, Châu Kiệt Luân cũng giúp đỡ, thậm chí anh chàng còn dành thời gian ghé thăm quán cà phê của vợ để chụp ảnh cùng fan hâm mộ.

Cbiz: Đại phá phòng vé “Mỹ nhân ngư” rục rịch làm phần 2

Thể hiện sự ủng hộ đến cô vợ bé nhỏ của mình, Châu Kiệt Luân lúc nào rảnh rỗi cũng đều ngồi tại quán cà phê. Có lần anh còn rủ cả Phương Văn Sơn đến khiến fans vô cùng hưng phấn, không ít fans muốn chụp ảnh cùng anh và Châu Kiệt Luân luôn luôn không hề từ chối. Hành động không chỉ thể hiện được độ chiều vợ mà còn chiều fans của Châu Kiệt Luân đã đốn tim nhiều người.

Tạ Đình Phong tiết lộ: “Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi còn 18 ngày nữa sẽ kết hôn”

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi đã đăng ký chứng nhận kết hôn vào tháng 1-2015, từ đó đến nay một năm bận rộn chuẩn bị tiệc cưới. Theo nhiều nguồn tin hôn lễ sẽ được tổ chức vào tháng 3, đúng ngày sinh nhật của Lưu Thi Thi là 10-03.

Cbiz: Châu Kiệt Luân chiều vợ ghé thăm quán cà phê chụp ảnh cùng fan

Hôm nay, Ngô Kỳ Long cùng Tạ Đình Phong tham gia họp báo ra mắt chương trình mới do cả hai cùng hợp tác, Tạ Đình Phong đột nhiên nói ra ngày tổ chức hôn lễ của Ngô Kỳ Long là 05-03 và còn nhắc lại những hai lần khiến mọi người liên tục bàn tán. Bị mọi người truy hỏi ngày cử hành hôn lễ, Ngô Kỳ Long giả vờ tức giận nói: “Tôi vì sao phải nói cho mọi người biết, nói ra rồi còn cái gì bất ngờ nữa chứ”.

Cbiz: Châu Kiệt Luân chiều vợ ghé thăm quán cà phê chụp ảnh cùng fan

Đây là lần đầu tiên Ngô Kỳ Long và Tạ Đình Phong hợp tác với nhau trong một chương trình thực tế mang tên "Đội thiếu nữ mật phong", gồm nhiều cô gái nhỏ tham gia được Ngô Kỳ Long xem như con gái chăm sóc và dạy dỗ. Trong khi đó, Tạ Đình Phong sẽ vào vai thầy giáo nghiêm khắc huấn luyện đội của mình tham gia những thử thách của chương trình. 

Sau Tiểu Long Bao, Trần Nghiên Hy bị ném đá là “Lam Anh Vũ”

Cbiz: Châu Kiệt Luân chiều vợ ghé thăm quán cà phê chụp ảnh cùng fan

Trần Nghiên Hy với vai Tiểu Long Nữ trong “Thần Điêu Đại Hiệp 2015” bị khán giả gọi là Tiểu Long Bao ném đá thậm tệ. Thế nhưng, cô luôn đối diện với khán giả bằng thái độ lạc quan vui vẻ, chiếm được thiện cảm của không ít người.

Cbiz: Châu Kiệt Luân chiều vợ ghé thăm quán cà phê chụp ảnh cùng fan

Gần đây, tác phẩm điện ảnh “Run for love” của cô nàng ra rạp vào ngày 14-02, Trần Nghiên Hy vào vai một y tá nhỏ làm việc trong bệnh viên dưỡng lão. Tạo hình với chiếc nón màu xanh, váy màu xanh, của cô nàng khiến khán giả không khỏi tưởng tượng ra một chú vẹt màu xanh.

Cbiz: Châu Kiệt Luân chiều vợ, ghé quán cà phê chụp ảnh cùng fan

Trước phản ứng của cư dân mạng về tạo hình của mình, Trần Nghiên Hy còn hài hước cập nhật hình ảnh của mình cùng chú vẹt lên trang cá nhân với lời nhắn vô cùng đáng yêu: “Ai nói bộ đồng phục y tá này của tôi giống con vẹt? Ra đây, chúng ta nói chuyện với nhau. Chắc chắn nhìn giống Tinker Bell hơn, cũng nhìn hơi giống Đoraemon”

Ngôn Dao 
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm