Cặp đôi hotboy Star Academy hát nhạc phim “Điệp vụ chân dài”

Emdep.vn - Sau khi rời cuộc thi “Học viện ngôi sao”, Phú Thiện và Khắc Minh đã cùng kết hợp trong dự án hát nhạc phim “Điệp vụ chân dài”.

Mặc dù không được chú ý nhiều giữa thời điểm nhiều chương trình truyền hình thực tế đang lên sóng, nhưng “Học viện ngôi sao 2015” đã giới thiệu nhiều gương mặt ca sĩ trẻ triển vọng. Sau cuộc thi, hai anh chàng hotboy là Khắc Minh (Á quân) và Phú Thiện (Top 3) đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm chung “Vẫn như lúc đầu”. Đây là ca khúc nhạc phim chủ đề của bộ phim sắp sửa ra rạp vào ngày 8-1 sắp tới - “Điệp vụ chân dài”.

Cặp đôi hotboy Star Academy hát nhạc phim “Điệp vụ chân dài”

Cặp đôi hotboy “Học viện ngôi sao 2015” nhanh chóng ra mắt sản phẩm chung sau cuộc thi, đánh dấu bước đi đầu tiên trong thị trường âm nhạc Việt.

Cặp đôi hotboy Star Academy hát nhạc phim “Điệp vụ chân dài”

Ca khúc “Vẫn như lúc đầu” là bài hát chủ đề cho phim “Điệp vụ chân dài”, do đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến thực hiện và dự kiến ra rạp vào ngày 8-1 sắp tới. Ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác.

Nội dung nói về chuyện tình yêu khắc khoải đợi chờ của một chàng trai, yêu sâu đậm một người con gái và luôn hoài niệm về mối tình dang dở khi xưa. Dù đã 3 năm trôi qua kể từ khi cô gái dứt tình, bước chân ra đi không rõ lý do, “người ở lại” vẫn luôn canh cánh trong lòng, giấu một tình yêu đậm sâu, “Vẫn như lúc đầu” những ngày còn chung lối.

Cặp đôi hotboy Star Academy hát nhạc phim “Điệp vụ chân dài”

Hai anh chàng đang được kỳ vọng sẽ là những nhân tố mới trong làng giải trí Vpop trong năm 2016. Gây ấn tượng bằng nét điển trai và giọng hát hay, Phú Thiện và Khắc Minh còn cho thấy nhiều tài lẻ trong MV

Bộ phim do Nguyễn Quang Tuyến biên kịch và đạo diễn. Phim với dài diễn viên trẻ siêu hot: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm