C-biz: Tư gia "cô dâu bạc tỷ" Từ Tử Kỳ bị xâm nhập

Emdep.vn - Ngoài ra, "Uy Hậu" Khương Hoành Ba lộ nội y nóng bỏng, vợ chồng "mỹ nhân không tuổi" Y Năng Tịnh đã xác nhận việc có con ở tuổi 47.. là những thông tin nóng vừa cập nhật trong ngày.
Tư gia "cô dâu bạc tỷ" Từ Tử Kỳ bị xâm nhập qua camera chống trộm
Theo truyền thông Hồng Kông đưa tin, tư gia của "cô dâu bạc tỉ" Từ Tử Kỳ đã bị hé lộ trên mạng. Một cư dân mạng đã bất ngờ đột nhập được vào hệ thống camera theo dõi an ninh trong nhà và xem được toàn bộ bí mật bên trong ngôi nhà của Từ Tử Kỳ.

Từ Tử Kỳ cùng chồng con và bố chồng tỷ phú

Cựu diễn viên xinh đẹp là một người giữ kín bí mật đời tư, gia đình. Khó ai ngờ được chính vì loại camera vốn dùng để giữ an toàn trong gia đình, hiện nay vốn rất phổ biến, mà lại để lộ bí mật tư gia. Những chiếc camera này được lắp đặt trong các phòng, với mục đích theo dõi được mọi sự việc trong nhà từ các phương tiện di động khác như điện thoại, máy tính thông qua mạng Internet. Chính theo cách đó, một cư dân mạng đã vô tình vào được hệ thống camera trong gia đình và chia sẻ những hình ảnh bí mật trong nhà cô lên trên mạng, trong đó bao gồm phòng khách với rất nhiều bức ảnh bí mật của gia đình, gồm cả ảnh Từ Tử Kỳ nằm trên ghế sô pha đọc sách. 
Độc giả đột nhập được vào hệ thống camera của Từ Tử Kỳ cho biết, anh chỉ có mục đích nhắc nhở gia đình đề cao cảnh giác, và gia cố hệ thống an ninh cẩn thận hơn. 
Tử Từ Kỳ, cựu người mẫu, diễn viên TVB  từng được coi là Lọ Lem của làng giải trí Hoa ngữ khi lấy chồng có gia thế khủng. Bố chồng cô là tỷ phú Lý Triệu Cơ, một trong những người giàu nhất Hồng Kông, khối tài sản khoảng 27,1 tỷ USD, giàu thứ 27 trong những người giàu nhất thế giới. 
"Uy Hậu" Khương Hoành Ba lộ nội y
Khương Hoành Ba trở thành tâm điểm mọi sự chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây. Nàng Uy Hậu của "Mị Nguyệt Truyện" khoe nhan sắc mặn mà với chiếc váy dáng áo choàng, với vùng cổ xẻ sâu hun hút. Phần đai ôm chặt lấy cơ thể càng làm rõ những đường cong hoàn hảo của nữ diễn viên xinh đẹp. Khó ai tin được nhan sắc này đã ở tuổi 43. Tuy nhiên chiếc váy với phần cổ xẻ sâu quá táo bạo khiến người đẹp vô tình để lộ nội y trong lúc tạo dáng trên thảm đỏ. 
C-biz: Tư gia 'cô dâu bạc tỷ' Từ Tử Kỳ bị xâm nhập

 

Vợ chồng Y Năng Tịnh xác nhận việc mang bầu ở tuổi 47
Mới đây, những hình ảnh của "mỹ nhân không tuổi" với bụng to rõ rệt khiến nhiều người tin rằng cô đã mang bầu lần thứ 2, ở tuổi 47. Ngoài việc nữ diễn viên xinh đẹp cùng chồng tới khoa sản bệnh viện để kiểm tra, phóng viên còn bắt gặp Y Năng Tịnh mua sách liên quan tới việc mang bầu, sinh nở. Tuy nhiên, người đẹp vẫn im lặng. 
Cho đến ngày hôm nay 14/1, chồng của Y Năng Tịnh mới xác nhận mọi chuyện khi chia sẻ hình ảnh siêu âm em bé trong bụng mẹ.
Y Năng Tịnh từng có một người con với người chồng trước. Ngày 21/3/2015, cô kết hôn với người chồng thứ 2 kém mình 10 tuổi là Tần Hạo. Nguồn tin cho biết, cô quyết tâm mang thai lần hai dù biết có thể nguy hiểm khi đã 46 tuổi, Y Năng Tịnh từng thụ tinh trong ống nghiệm vào năm 2014 nhưng không thành công. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm