C-biz: Lý Tiểu Lộ và Hoàng Cảnh Du bí mật gặp nhau trong đêm

Emdep.vn - Huỳnh Hiểu Minh tổ chức đám cưới cho cô gái ung thư, bản sao Phạm Băng Băng nghi chỉnh hình 8 năm để giống thần tượng... là những tin nóng trong ngày.

C-biz: Lý Tiểu Lộ và Hoàng Cảnh Du bí mật gặp nhau trong đêm

Mới đây, các phóng viên đã bắt gặp Lý Tiểu Lộ và Hoàng Cảnh Du có cuộc gặp gỡ khá bí mật khi tối trời. Cả hai đã cùng ăn tối với nhau và có mặt tại một phòng tập vũ đạo. Dù trời tối, cặp đôi vẫn đeo khẩu trang kín mít, điệu bộ vô cùng bí mật, có lẽ do sợ bị người hâm mộ phát hiện.

Cặp đôi hẹn hò với khẩu trang kín mít

Tuy nhiên, thay vì tập luyện cùng nhau, Hoàng Cảnh Du lại sẵn sàng ngồi đợi Lý Tiểu Lộ bên ngoài phòng tập. Từ sau thành công của bộ phim "Thượng Ẩn", tên tuổi của Hoàng Cảnh Du lên như diều gặp gió. Anh thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn, sáng ngang cùng các sao hạng A cũng như có nhiều mối quen thân đặc biệt hơn với các ngôi sao này. 

Sau khi cùng ăn uống, Hoàng Cảnh Du nhẫn nại ngồi chờ trong lúc Lý Tiểu Lộ luyện tập vũ đạo
Hai người ngồi trò chuyện thân mật

Huỳnh Hiểu Minh làm chủ lễ cưới cho cô gái ung thư máu

Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục cho thấy những nghĩa cử cao đẹp của mình khi bất ngờ đứng ra làm chủ hôn cho đám cưới của một cô gái bị ung thư máu giai đoạn cuối, và còn lo phần lớn chi phí, cũng như công tác chuẩn bị cho đám cưới đặc biệt này. 

Cô gái Tiểu Vũ gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Cinderella do Huỳnh Hiểu Minh làm giám khảo. Sau khi được đề nghị, anh đã vui mừng bất ngờ xuất hiện trong hôn lễ với tư cách chủ hôn. Anh đã khóc vì xúc động trong đám cưới đặc biệt này. Nam diễn viên còn tình nguyện đóng giả nhân vật hoạt hình để cô dâu vui mừng và không thể cảm động hơn. 

Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ tổ chức đám cưới tại Đức, mời 30 người

Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ đã quyết định đi tới cái kết hạnh phúc, khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 30-5 tới đây. Đám cưới sẽ được tổ chức tại một lâu đài cổ ở Đức và dự kiến chỉ mời 30 người thân. 

Viên Hoằng là diễn viên nổi tiếng qua bộ phim "Anh hùng xạ điêu", trong khi Trương Hâm Nghệ được biết tới qua phim "Chuyện tình Bắc Kinh". Cặp đôi quen biết nhau khi tham gia "Công chúa Giải Ưu" năm 2014. Đầu năm 2015, sau một thời gian Viên Hoằng theo đuổi, cặp đôi đã chính thức qua lại và còn được cho là sống chung. "Người đẹp thị phi" Trương Hâm Nghệ đã bị bắt gặp có những cảnh thân mật như vợ chồng tại nhà Viên Hoằng. Các fan từng phản đối khi cho rằng cô gái chuyên xen vào phá vỡ chuyện tình cảm nhà người khác như Trương Hâm Nghệ hoàn toàn không xứng đáng với Viên Hoằng.

Bản sao Phạm Băng Băng nghi chỉnh hình 8 năm để giống thần tượng

Mới đây, cô gái tham gia cuộc thi "siêu cấp nữ thanh" tuyển chọn các giọng ca nữ thuộc khu vực Thẩm Quyển đã gây sốt với ngoại hình giống Phạm Băng Băng như tạc. Mới đây, một nguồn tin cho biết, để có ngoại hình giống hệt Phạm Băng Băng và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, cô đã tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt từ 8 năm trước. 

C-biz: Lý Tiểu Lộ và Hoàng Cảnh Du bất ngờ hẹn hò thân mật?

Thế nhưng, người đẹp ngay lập tức đã phản đối tin đồn này. Cô cho biết, hiện giờ mình 22 tuổi, vậy nếu 8 năm trước đã chỉnh hình thì còn quá trẻ. Thực tế, cô chỉ tiến hành các cuộc vi chỉnh hình, tiêm và làm nhỏ khuôn mặt. Riêng đôi mắt cô vốn đã to tròn tự nhiên, bác sĩ có thể tiến hành kiểm tra. 

Cô cho biết mình rất yêu thích Phạm Băng Băng, nhưng gần đây vì ngoại hình giống hệt nữ diễn viên, bị nhiều người đả kích, vì vậy cô không còn muốn liên quan gì tới ngôi sao nổi tiếng này nữa.  

Thảo Nguyên
(Nguồn: SN, HQ)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm