Bất ngờ với lý do khiến Đông Nhi yêu Ông Cao Thắng nhiều đến thế

Emdep.vn - Chuyện tình đẹp của Ông Cao Thắng - Đông Nhi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sức bền trước nhiều sóng gió trong làng giải trí. Trả lời phỏng vấn mới đây, giọng ca Vì Ai Vì Anh không ngại tiết lộ lý do khiến mình yêu Ông Cao Thắng nhiều đến thế.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang là cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Việt. Cặp đôi dính nghi án hẹn hò khi Ông Cao Thắng xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của Đông Nhi năm 2009. Được biết, cặp đôi quen nhau tại một chương trình ca nhạc khi Ông Cao Thắng còn là thành viên của nhóm Weboys.

Bất ngờ với lý do khiến Đông Nhi yêu Ông Cao Thắng nhiều đến thế

Ấn tượng với Đông Nhi, Ông Cao Thắng liên tục mời bạn gái đi xem phim. Ngồi trong rạp, tay Đông Nhi vô tình chạm tay Ông Cao Thắng khiến cô ngại ngùng. Nhân cơ hội, giọng ca Nơi ấy ngọn đồi tình yêu không ngại nắm chặt tay bạn gái.

Sát cánh cùng nhau từ những ngày đầu lập nghiệp, đến nay Đông Nhi đã trở thành tên tuổi lớn dưới sự giúp sức của Ông Cao Thắng. Không chỉ được ngưỡng mộ bởi tinh thần cầu tiến, Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn được yêu mến với tình yêu đẹp suốt 7 năm trong môi trường showbiz nhiều cạm bẫy.

Chia sẻ với truyền thông mới đây, Đông Nhi tiết lộ lý do mình yêu Ông Cao Thắng đó là vì nam ca sĩ chân thành. Nữ ca sĩ tin rằng khi mình chân thành với mọi người thì mình sẽ nhận lại được sự chân thành ngay cả trong tình yêu cũng vậy.

Bất ngờ với lý do khiến Đông Nhi yêu Ông Cao Thắng nhiều đến thế

Bên nhau một khoảng thời gian khá dài, Đông Nhi đã mơ về một ngôi nhà chung nhưng thời điểm này chưa thích hợp vì cả hai còn nhiều việc phải lo. Sợ tình yêu lâu năm cũ kỹ, nguội lạnh, Đông Nhi vẫn luôn có những "chiêu" để làm nóng tình cảm của mình và bạn trai. Với cô, không có gì là bền vững nên mọi thứ cần được quan tâm, chăm sóc nhất là tình yêu.

Bất ngờ với lý do khiến Đông Nhi yêu Ông Cao Thắng nhiều đến thế

Khi được hỏi về sức hấp dẫn khi bạn trai là một thiếu gia giàu có, Đông Nhi cho biết mình không quan tâm Ông Cao Thắng giàu có ra sao. Cô tự tin mình giàu theo cách của mình, đủ ăn, đủ tiêu và không có nhu cầu gì vượt quá khả năng nên không cần thiết phải soi bạn trai giàu cỡ nào.

Hơn hết, tôi đủ tự trọng để biết rằng một phụ nữ tự lập sẽ có sức hấp dẫn tuyệt đối. Tôi là như thế”. Đông Nhi nói.

Tấn Đức

Xem thêm:

Chân dung bé gái 4 tuổi cover "Anh cứ đi đi" gây sốt mạng xã hội

Elly Trần nổi điên khi bị chê "ngực mướp", mặc khiêu khích

Lý do "nhạy cảm" khiến Sao Việt e dè khi mời Ngọc Trinh dự đám cưới

Mai Ngô tiết lộ chi tiết không có trên sóng về “mối quan hệ” với Lan Khuê

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm