Bất ngờ trước độ “chịu chi” của Chi Pu để mừng sinh nhật 23 tuổi

Emdep.vn - Vốn được biết tới như là một hotgirl, diễn viên tài năng, Chi Pu bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực sản xuất và đầu tư chi phí “khủng” cho dự án phim vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 23.

Đang trên đà xây dựng hình ảnh một ngôi sao, diễn viên tài năng của điện ảnh Việt, Chi Pu vừa bất ngờ chia sẻ việc sẽ lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim. Ngay đúng dịp sinh nhật lần thứ 23 (14-6), Chi Pu giới thiệu dự án web-series “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, trong đó người đẹp vừa kiêm nhiệm đầu tư sản xuất và đóng vai chính. Dự kiếm, sản phẩm này sẽ lên sóng online vào cuối tháng 7-2016.

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” khai thác đề tài tình bạn và tình yêu của những người trẻ, đồng thời phản ánh phần nào cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Kịch bản phim do Chi Pu cùng Nguyễn Mỹ Trang xây dựng và phát triển.

Bất ngờ trước độ “chịu chi” của Chi Pu để mừng sinh nhật 23 tuổi
Chi Pu đầu tư rất lớn trong việc sản xuất dự án wed-series
Bất ngờ trước độ “chịu chi” của Chi Pu để mừng sinh nhật 23 tuổi
Nữ diễn viên bất ngờ được êkip tổ chức sinh nhật trong ngày quay 

Phim được đạo diễn bởi Mai Hoàng - đạo diễn trẻ vừa giành giải Cánh Diều Bạc cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Cố vấn sản xuất cho web-series của Chi Pu là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (phim 12 chòm sao vẽ đường cho yêu chạy). Phim cũng đã chính thức bắt đầu bấm máy vào đầu tháng 6-2016

Cũng trong đúng dịp sinh nhật vào ngày 14-6, Chi Pu bất ngờ hé hộ dàn diễn viên gây bất ngờ cho công chúng. Ngoài Chi Pu, phim còn có sự tham gia của ca sĩ Vân Anh - “học trò” Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015, diễn viên trẻ Công Văn Dương và đặc biệt là ca sĩ Quang Vinh.

Bất ngờ trước độ “chịu chi” của Chi Pu để mừng sinh nhật 23 tuổi
Dàn diễn viên của loạt phim sắp ra mắt online vào cuối tháng 7-2016
Bất ngờ trước độ “chịu chi” của Chi Pu để mừng sinh nhật 23 tuổi

Đây là lần trở lại đầu tiên của “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh sau thời gian dài vắng bóng showbiz

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” đánh dấu bước chuyển mới trong vai trò sản xuất phim của Chi Pu. Dự án web-series được nữ diễn viên tâm huyết gần một năm tròn. Chi Pu dành nhiều thời gian để cùng biên kịch xây dựng kịch bản, phát triển tâm lý nhân vật, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm ê-kip chuyên nghiệp. Toàn bộ kinh phí của phim do Chi Pu đầu tư và được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ.

Bất ngờ trước độ “chịu chi” của Chi Pu để mừng sinh nhật 23 tuổi

Trước đó, nữ diễn viên từng sản xuất hai phim ngắn thành công là “Cô gái trên tầng thượng” giành giải Cánh Diều Vàng và “My Sunshine” đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Web-series hay web-drama là phim trực tuyến hướng tới đối tượng mục tiêu là giới trẻ. Đây được xem là xu hướng mới tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan hiện nay. Với web-series, khán giả có thể theo dõi tác phẩm điện ảnh qua internet một cách nhanh chóng.

Các web-series gây chú ý gần đây có Thượng Ẩn (Trung Quốc), Love on that day (Thái Lan), Thái tử phi thăng chức ký (Trung Quốc), Love Cells 2 (Hàn Quốc)... Với “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, Chi Pu và ê-kip kỳ vọng đây sẽ là bộ phim trực tuyến thu hút nhất Việt Nam 2016 và có thể lan toả sức hút sang nhiều quốc gia khác.

Ma Kết

Xem thêm:

Chi Pu lọt vào mắt xanh của "đại gia công nghệ"

Tổ ấm hạnh phúc triệu người mơ ước của Phương Vy và chồng Tây

Muôn kiểu “tố” sao Việt khóc giả tạo trên ghế giám khảo

"Cái mác" để đời của những nàng Hoa hậu Việt Nam

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm