Bảo Thy dùng “chất kích thích” trong khi quay sản phẩm

Emdep.vn - Hậu trường của MV “Con tim anh nằm đâu” vừa cho biết, nữ ca sĩ đã sử dụng tới 4 chai beer khi thực hiện phân đoạn trong vũ trường.

Sau nửa tháng ra mắt MV “Con tim anh nằm đâu”, tính đến 18h ngày 14-3, MV đã đạt 760.000 lượt xem trên Youtube. Hầu hết khán giả đều đánh giá cao sự nỗ lực của Bảo Thy trong sản phẩm đầu tiên của năm 2016.

Bảo Thy chia sẻ video hậu trường thực hiện MV kèm một số hình ảnh trong quá trình quay.

Với MV này Bảo Thy mất đến 3 ngày quay mới hoàn tất, bởi cảnh trí nhiều, hình ảnh thay đổi liên tục. Vì vậy, nữ ca sĩ phải trang điểm, đổi trang phục, đổi bối cảnh từ ngoài trời đến studio… Chưa kể lịch làm việc của ekip còn phụ thuộc thời tiết. Ví dụ, đêm đầu tiên họ định quay cảnh tông xe, dựng bối cảnh xong thì trời mưa nên phải bỏ cảnh đó, tìm một cái kết khác cho MV là cảnh cô gái nhảy xuống hồ nước.
Bảo Thy dùng “chất kích thích” trong khi quay sản phẩm
Bảo Thy cùng hai bạn diễn trong MV "Con tim anh nằm đâu"

Trong MV có cảnh Bảo Thy say rượu trong quán bar, tự hành hạ mình. Nữ ca sĩ đã phải uống tận 4 chai beer thật để đóng cho ra chất, không bị “đơ” theo yêu cầu của đạo diễn. Uống beer xong Bảo Thy lại phải uống thật nhiều… sữa để gương mặt tỉnh táo quay cảnh tiếp theo. Bảo Thy nói, bố mẹ cô ngồi xem mà cười ngặt nghẽo.

Bảo Thy dùng “chất kích thích” trong khi quay sản phẩm

Khi quay MV “Con tim anh nằm đâu”, khó khăn nhất đối với Bảo Thy là phải vừa lái xe vừa diễn. Thời điểm đó, nữ ca sĩ lần đầu lái chiếc xe hơi mới mua, động cơ rất mạnh nên phải có anh trai ngồi kế bên. Một cảnh khác, Võ Cảnh làm Bảo Thy có lúc “muốn rớt tim ra ngoài” vì anh lần đầu lái xe hơi, chỉ mới tập được mấy tiếng trước khi quay.

Bảo Thy dùng “chất kích thích” trong khi quay sản phẩm

MV có cảnh Bảo Thy tự tay cắt tóc vì quá đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân. Đây là cảnh cắt tóc thật, sau đó Bảo Thy phải đi nối lại tóc. 

Vũ Quân 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm