Bạn diễn 'yên tâm' khi đóng cảnh tình cảm với Nhã Phương

Tiến Dũng 2016-08-05 09:00
- Huy trong "Zippo, Mù tạt và Em" chia sẻ, Nhã Phương không chỉ xinh đẹp, dễ thương, tài năng mà còn rất giỏi đem lại cảm xúc cho bạn diễn.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn.

“Zippo, Mù tạt và Em” là bộ phim đang được khán giả dành nhiều sự chú ý. Là diễn viên tay ngang nhưng vai diễn Huy trong series phim truyền hình này đã đưa tên tuổi Phạm Anh Tuấn đến gần hơn với khán giả.

Bạn diễn của Anh Tuấn trong phim là một gương mặt khá hot - Nhã Phương. Anh Tuấn nhận xét Nhã Phương là cô gái 'Xinh đẹp, tài năng, dễ thương, tràn đầy năng lượng và luôn nhiệt huyết, cống hiến hết mình với nghề".

- Khi đóng những phân đoạn tình cảm với Nhã Phương, Anh Tuấn có bí quyết gì để những cảnh quay ấy trở nên thật nhất?

Nhã Phương là một diễn viên rất giỏi đẩy cảm xúc cho bạn diễn và bí quyết của mình đó là, bình tĩnh, tự tin, nhập tâm vào nhân vật sẽ mang lại những phân đoạn chân thật nhất. Tôi cảm thấy yên tâm khi nhập vai với Nhã Phương trong những cảnh quay tình cảm.

Vai diễn Huy của Anh Tuấn trong "Zippo, Mù tạt và Em" 

Diễn xuất ăn ý của cặp "trai tài, gái sắc" Anh Tuấn - Nhã Phương.

- Từng là một ca sĩ và giờ đây chuyển hẳn sang diễn xuất. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về bước chuyển đó?

Có lẽ, Tuấn “bén duyên” với nghề diễn viên nhiều hơn, khi xuất phát điểm là một cậu sinh viên trường nhạc, nhưng lại được biết đến qua vai diễn trong bộ phim “Những nụ hôn rực rỡ”.

Sau dấu mốc chạm ngõ điện ảnh, dần dần các vai diễn đến với Tuấn và khán giả đã quen cũng như đón nhận mình với tư cách là một diễn viên chứ không còn là ca sĩ nữa.

Bước chuyển đó cũng khiến mình gặp những khó khăn nhất định, vì khi mới vào nghề, mình không được kinh qua bất kỳ trường lớp diễn xuất nào. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiệt tình từ các anh chị, cô chú diễn viên, đạo diễn lâu năm trong nghề, Tuấn đã ngày càng tiến bộ hơn rất nhiều so với thời điểm trước đó.

Bạn diễn 'yên tâm' khi đóng cảnh tình cảm với Nhã Phương

Là diễn viên tay ngang, Anh Tuấn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thuở mới vào nghề.

- Cơ duyên nào đã đưa Anh Tuấn đến với "Zippo, Mù tạt và Em" - dự án phim đang được chú ý trên sóng VTV3 hiện nay? Khi đóng phim này bạn có khó khăn gì không?

Sau thành công của bộ phim “Trái tim có nắng”, Tuấn may mắn được đạo diễn Bùi Tiến Huy tiếp tục tin tưởng và lựa chọn để tham gia “Zippo, Mù tạt và Em” - series phim truyền hình mà anh đồng hợp tác cùng NSƯT Trọng Trinh. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với Tuấn. Đây cũng là vai diễn đem lại nhiều cảm xúc và khiến Tuấn tâm đắc nhất.

Khó khăn lớn nhất của Anh Tuấn khi đảm nhận vai Huy là phải làm mới mình và tìm những nét diễn riêng cho nhân vật. Các vai diễn của Tuấn gắn liền với hình ảnh hotboy, công tử nhà giàu,… Đây vừa là lợi thế vừa là thử thách đối với mình. Tuy vậy, nếu có một đạo diễn nào đó mời mình vào vai phản diện thì Tuấn tin sẽ không làm khán giả thất vọng! (Cười) 

Tiến Dũng

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vì sao bạn phải đến Đài Loan một lần trong đời?