Bà Tưng - Huyền Anh ra mắt tự truyện "Lạc giữa thanh xuân"

Emdep.vn - Bà Tưng - Huyền Anh vừa tiết lộ kế hoạch ra mắt cuốn sách có tên "Lạc giữa thanh xuân" để kể về chặng đường nổi tiếng cũng như những biến cố xảy ra trong cuộc đời của người đẹp.

Được biết đến là hiện tượng mạng đình đám hàng đầu Việt Nam, Bà Tưng sở hữu khối lượng fans hâm mộ khổng lồ. Hai năm kể từ bước ngoặt trong cuộc đời, Bà Tưng xây dựng hình ảnh mới trong sáng và lành mạnh hơn. Ngoài việc tham gia các khóa học về thanh nhạc, diễn xuất, Bà Tưng còn ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

Bà Tưng - Huyền Anh ra mắt tự truyện
Bà Tưng - Huyền Anh.

Cuộc đời sang trang mới như một giấc mơ, Bà Tưng cũng chưa từng nghĩ một cô gái quê mùa như mình lại có thể nổi tiếng đến vậy. Chính điều này đã trở thành động lực cho Huyền Anh ra mắt cuốn sách Lạc giữa thanh xuân để ghi lại hành trình từ khi bước chân vào Sài Gòn đến những vấp ngã, tai tiếng và những biến cố xảy ra trong cuộc đời.

Bà Tưng - Huyền Anh ra mắt tự truyện

Cuốn sách sẽ cho độc giả hiểu hơn về Bà Tưng, cuộc sống trong những ngày tràn ngập tai tiếng. Liệu rằng Bà Tưng Huyền Anh đã đứng dậy sau những tháng ngày nông nổi, đen tối thế nào? Gia đình cô đã chia sẻ những gì để cô có thể làm lại cuộc đời từ bức tường mơ mộng, viễn vông về thế giới của những ngôi sao? Cô đã trải qua những mối tình đặc biệt trong đời mình như thế nào?

Những cảm xúc hối hận nhưng cũng đầy nhân văn của nhân vật được truyền tải qua ngòi bút của nhà văn Khôi Nguyên Thảo sẽ giúp các bạn trẻ có những giây phút lắng đọng để nhìn lại bản thân mình.

Bà Tưng - Huyền Anh ra mắt tự truyện 'Lạc giữa thanh xuân'

Lạc giữa Thanh xuân sẽ hé lộ những góc khuất trong cuộc đời Bà Tưng, từ việc trở thành hiện tượng mạng, chuyện tình yêu, bùa ngải và cả những cạm bẫy... Được biết, lợi nhuận từ việc bán sách Huyền Anh sẽ dành tặng cho trẻ em và người nghèo.

Cao Huy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm