Angela Phương Trinh ghi điểm nhờ mặc đẹp dù "kín cổng cao tường"

Emdep.vn - Sau thành công loạt phim như: Ma dai, Taxi, em tên gì?...,đạo diễn – NSUT Đỗ Đức Thịnh chính thức bắt tay thực hiện dự án phim điện ảnh mang tên “Sứ mệnh trái tim” với sự tham gia của Angela Phương Trinh và một số diễn viên khác.

Trong buổi họp báo diễn ra chiều ngày 13/05, đoàn phim “Sứ mệnh trái tim” gồm diễn viên Thanh Thúy - đại diện hãng phim Thiên Phúc, đạo diễn Đức Thịnh, nhà biên kịch Nguyễn Mỹ Trang, quay phim James Ngô, diễn viên Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, MC Nguyễn Hải Dương, Hứa Thanh Tùng… đã cùng có mặt để ra mắt êkip và trả lời những thắc mắc của giới truyền thông.

>>> Angela Phương Trinh có nguyên tắc tạo scandal khác hẳn Ngọc Trinh

Angela Phương Trinh sang trọng trong họp báo dự án phim mới
Angela Phương Trinh xuất hiện sang trọng trong bộ trang phục ánh kim tại buổi họp báo

Đảm nhận vai trò sản xuất trong dự án “Sứ mệnh trái tim”, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ rằng: “Dự án “Sứ mệnh trái tim” khai thác một đề tài rất khó và nhiều người nói với tôi rằng không hiểu vì sao hãng phim Thiên Phúc lại liều đến như vậy. Bản thân tôi nghĩ rằng chính sự gai góc của bộ phim này sẽ là thách thức để đoàn phim phát huy hết thế mạnh và cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Cá nhân tôi dành nhiều tâm huyết cho “Sứ mệnh trái tim” bởi sự hấp dẫn của bộ phim này ở cả những nhân vật chính và dàn diễn viên phụ. Hiện tại, tôi chưa thể nói chính xác kinh phí sẽ đầu tư cho bộ phim này. Nhưng với việc đáp ứng mọi yêu cầu của kịch bản dự án trước đây, con số sẽ không bao giờ dưới 10 tỷ.”

Angela Phương Trinh sang trọng trong họp báo dự án phim mới

Diễn viên Thanh Thúy trong vai trò nhà sản xuất phim

Với đạo diễn Đức Thịnh, anh tiết lộ: “Câu chuyện của “Sứ mệnh trái tim” mang lại cho tôi rất nhiều xúc cảm vì thế tôi không phân vân khi quyết định cùng hãng phim Thiên Phúc thực hiện dự án này. Nếu Ma dai, Taxi? Em tên gì?...có sự hài hước xen kẽ giữa câu chuyện, thì trong “Sứ mệnh trái tim” khán giả sẽ thấy nhiều yếu tố xúc động hơn.”

Angela Phương Trinh sang trọng trong họp báo dự án phim mới
Đạo diễn Đức Thịnh

Trong “Sứ mệnh trái tim”, Trần Bảo Sơn sẽ đảm nhận vai cựu quân nhân Bình Trâu còn Angela Phương Trinh sẽ vào vai cô giáo Phong Linh.

Angela Phương Trinh ghi điểm nhờ mặc đẹp dù 'kín cổng cao tường'

Bật mí lý do tham gia phim, diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết: “Nhân vật Bình Trâu mang hình ảnh gai góc, phải giằng xé nội tâm trong những tình huống đầy khó khăn. Đây là một vai diễn lạ. có nhiều đất để cho tôi thể hiện cảm xúc và khả năng diễn xuất của mình.”

Angela Phương Trinh sang trọng trong họp báo dự án phim mới

Angela Phương trinh tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim của đạo diễn Đức Thịnh

Về vai nữ chính của Angela Phương Trinh, cô tâm sự: “Sau thành công của bộ phim “Taxi, em tên gì?”, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả và đặc biệt còn được Cục điện ảnh mời đi Liên hoan phim Cannes với đoàn phim. Khi dự án “Sứ mệnh trái tim” khởi động và chọn tôi đóng vai chính, bản thân tôi cảm thấy rất yên tâm khi được một ê kíp chuyên nghiệp tin tưởng, mời hợp tác lại.

Nhân vật Phong Linh mang hình ảnh, tình cách hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của tôi. Đây cũng là điểm khiến tôi thích thú, không phân vân nhiều khi tiếp tục đồng hành cùng Hãng phim Thiên Phúc và đạo diễn Đức Thịnh.” 

Ngoài Trần Bảo Sơn, Angela Phương, những gương mặt triển vọng như: MC Nguyễn Hải Dương, diễn viên trẻ Hứa Thanh Tùng cùng dàn diễn viên chưa được tiết lộ sẽ đảm nhận nhiều vai diễn thú vị của “Sứ mệnh trái tim”.

Angela Phương Trinh sang trọng trong họp báo dự án phim mới

“Sứ mệnh trái tim” sẽ chính thức bấm máy vào ngày 04/07/2016. Theo tiết lộ thêm của nhà sản xuất, với phần nội dung được chú trọng hàng đầu, đoàn phim và các diễn viên sẽ phải trải qua những chuỗi ngày làm việc vất vả ở nơi có địa hình đầy hiểm trở. Mọi cảnh hành động sẽ do chính các diễn viên thể hiện mà không cần sự trợ giúp của các cascadeur.

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, ê kíp không ngại đầu tư một số tiền lớn để có dàn máy quay hiện đại, nhằm ghi lại trọn vẹn và chân thực mọi khoảnh khắc, diễn biến phim. Trang phục, bối cảnh cũng sẽ là yếu tố mà đoàn phim lưu tâm, chuẩn bị kĩ lưỡng.

Thảo Bông
Ảnh: Cao Minh Mẫn

Xem thêm:

Minh Hằng: Hãi hùng khi phải cởi 30 lần để đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Cuộc đời của Sao nữ sống chung với “ngực khủng” nặng 3kg

Minh Béo đổi luật sư vì có đại gia giấu mặt chịu chi 200.000 USD

Những lần Kim Lý bị soi "hàng khủng" khiến fan nữ... đỏ mặt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm