Angela Phương Trinh: "Chưa vội yêu vì muốn dành sức cho nghệ thuật"

Emdep.vn - Cùng với việc thay đổi hình ảnh tích cực, cô nàng sinh năm 1995 cũng chia sẻ nhiều chuyện bên lề hậu trường bộ phim điện ảnh sắp ra rạp "Taxi, em tên gì?"

Sau quãng thời gian dài "mất tích" trong các sự kiện, Angela Phương Trinh đã gỡ rối thắc mắc cho khán giả khi cô chính thức giới thiệu bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp trong tháng 3-2016. Trong bộ phim Taxi Em tên gì, Angela Phương Trinh sẽ đóng cặp cùng danh hài Trường Giang, xuyên suốt phim với nhiều cảnh nóng đặc biệt. Với Phương Trinh, Trường Giang là một diễn viên nghiêm túc, luôn cố gắng hết sức chứ không nửa vời, cô thấy điểm này của nam danh hài giống mình nên anh em làm việc ăn ý.

Về kỉ niệm đáng nhớ với nam diễn viên hài, Phương Trinh kể rằng mình nhỏ tuổi nhất đoàn phim nên được Trường Giang chăm sóc nhiệt tình. Những ngày quay phim dưới thời tiết lạnh tại Đà Lạt, Trường Giang thường nhường áo cho Phương Trinh, nhường ghế ngồi và hay để mắt đến em út khiến cho cô bị mọi người trêu trọc. Những cảnh quay cuối cùng tại Đà Lạt, Phương Trinh phải diễn cảnh ngã xuống hồ nước giữa thời tiết 11 độ C suốt 5 tiếng đồng hồ. Trường Giang đã an ủi, động viên cô rất nhiều để hoàn thành cảnh quay khó khăn này. Với cô, Trường Giang là mẫu đàn ông ga lăng, tốt bụng biết quan tâm, chăm sóc người khác.

Angela Phương Trinh: Thay đổi hình ảnh tôi được tôn trọng hơn

Khi được hỏi, liệu người đàn ông như Trường Giang có hấp dẫn hay đúng gout người yêu của Phương Trinh, người đẹp cho biết, mình quý anh Trường Giang nhưng chỉ dừng lại ở mức anh em đồng nghiệp. Nếu được chọn người yêu, Phương Trinh muốn bạn trai của mình ít nói, trầm tình và có vẻ ngoài nam tính.

Chia sẻ về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh cho biết mình chưa yêu ai vì trong năm bận rộn với hai bộ phim lớn. Cô quan niệm, mình cứ sống tốt, cứ làm việc tốt sau này yêu cũng chưa muộn. Trước đây, Phương Trinh thường hay đi chơi, ít khi ở nhà thế nhưng khi không có người yêu, Phương Trinh ngoan hiền hơn, đi làm về chỉ uống cà phê cùng bạn bè rồi về nhà nghỉ ngơi, thư giãn. Cô thấy mình không còn thích không khí sôi động, ồn ào hay ham hố việc phô trương như lúc còn nổi loạn.

Từ khi độc thân, Phương Trinh ít sài hàng hiệu, ít sắm sửa tốn kém. Khi có người yêu, hay đi event nên được người yêu thường xuyên tặng hàng hiệu. Giờ tự lập, Phương Trinh biết quý giá đồng tiền hơn, chi tiêu có kế hoạch và cẩn thận.

Angela Phương Trinh: Thay đổi hình ảnh tôi được tôn trọng hơn

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh dần đẹp hơn về ngoại hình, cũng như xây dựng gout thời trang tinh tế, quyến rũ nhưng không phản cảm. Được biết, lý do cho sự thay đổi là khi Angela Phương Trinh được nghe lời tâm sự của các anh chị đồng nghiệp về tuổi trẻ và không muốn điều đó trở nên phù phiếm khi chạy theo điều xa hoa, không rõ tương lai.

Hiện tại, Angela Phương Trinh không thích sexy, hở hàng quá đà hay bị nhắc đến với những scandal không mấy tốt đẹp. Người đẹp mong thời gian quay trở lại để thay đổi những việc sai trái mình đã làm. Diễn xuất chính cho hai bộ phim Taxi Em tên gìVệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ, Phương Trinh thật thà cho biết mình được trả cát sê rất cao nên rất yên tâm làm việc, cống hiến.

Angela Phương Trinh: 'Chưa vội yêu vì muốn dành sức cho nghệ thuật'

Cô thấy mình từ khi thay đổi hình ảnh mới nhận đã được nhiều tín hiệu tích cực hơn, mọi người cũng tôn trọng hơn. Bố mẹ Phương Trinh cũng vui mừng vì con gái thay đổi và không phải chịu điều tiếng của dư luận. Mẹ Phương Trinh ra đường cũng được nhiều người khen ngợi về Phương Trinh. Người đẹp sẽ cố gắng giữ gìn hình ảnh để không dính phải những ồn ào trong thời gian tới.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm