Alex - Hyunyoung (Rainbow) công khai mối quan hệ

Emdep.vn - Đại diện quản lý của chàng diễn viên và cô nàng ca sĩ trong nhóm nhạc nổi tiếng đã chính thức lên tiếng vì mối quan hệ đặc biệt này.

Mới đây, hai công ty quản lý của nam diễn viên Alex và thành viên Hyunyoung của nhóm nhạc nữ Rainbow đã xác nhận thông tin họ đang hẹn hò với nhau. Đầu tiên, Hyunyoung đã xác nhận tin nóng hổi này trong buổi phỏng vấn “1 đối 1” của X-Sports News, rằng: “Hiện tại, chúng tôi đang tìm hiểu lẫn nhau. Có vẻ như chúng tôi đang hẹn hò”

Alex - Hyunyoung (Rainbow) công khai mối quan hệ

Cô tiết lộ rằng, mối quan hệ chính thức bắt đầu khoảng 1 tháng nay, và họ đang từ từ phát triển tình cảm với nhau, thông qua những sự kiện lãng mạn. Trong khi cô nàng cố gắng cẩn thận lựa chọn từ ngữ trong buổi phỏng vấn, thì khi phóng viên hỏi: “Cô thích anh ấy chứ”, Hyunyoung đã không ngại ngần trả lời: “Có chứ”.

Công ty quản lý DSP Media của Hyunyoung cũng đã chính thức xác nhận thông tin này. Bên cạnh đó, phía Alex cũng đã chia sẻ thông qua công ty quản lý. Anh thừa nhận mình không muốn công khai mối quan hệ này vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như sự nghiệp của Hyunyoung (vì cô còn quá trẻ). Tuy nhiên, anh mong muốn phát triển mối quan hệ này một cách từ từ và bền chặt.

Alex - Hyunyoung (Rainbow) công khai mối quan hệ
Nam diễn viên Alex sinh năm 1979, từng tham gia trong nhiều phim nổi tiếng của Hàn Quốc như She’s So Lovable, Hotel King, Medical Top Team, A Thousand Day’s Promise, Pasta…
Alex - Hyunyoung (Rainbow) công khai mối quan hệ
Trong khi đó, Hyunyoung là thành viên của nhóm Rainbow, 1 nhóm nhạc idol nổi tiếng với nhiều ca khúc như A, Sweet Dream, To Me, Black Swan…
Tiến Đạt
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm