Á hậu Hà Thu tìm kiếm thí sinh Miss Intercontinental 2016

Ma Kết 2016-07-23 08:30
- Người đẹp trong Top 17 Miss Intercontinental 2015 vừa nhận trọng trách trở thành Giám đốc Quốc gia của Miss Intercontinental và tìm kiếm thí sinh 2016.

Hà Thu chia sẻ, tiêu chí lựa chọn của cô sẽ là tìm ra người đẹp sở hữu thân hình cân đối, gương mặt đẹp cùng những kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp.

“Các thí sinh tham gia Miss Intercontinental- Hoa hậu Liên lục địa đều có ưu thế về ngoại hình và khuôn mặt, mùa thi năm ngoái Hà Thu đã nhận ra các quốc gia cũng “chăm chút” cho sân chơi này không thua bất cứ cuộc thi nhan sắc nào khác khi các đại diện tham dự đều rất xinh đẹp và chuyên nghiệp. Đó sẽ là áp lực lớn cho Hà Thu khi đưa ra quyết định, hy vọng Việt Nam chúng ta cũng sẽ có được gương mặt nổi bật đến với cuộc thi này năm nay.”- người đẹp cho biết.


Á hậu Hà Thu tìm kiếm gương mặt tham gia Miss Intercontinental

Với vai trò là Giám đốc Quốc gia, người đẹp Hà Thu sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 (Miss Intercontinental), một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín trên thế giới.

Á hậu Hà Thu tìm kiếm gương mặt tham gia Miss Intercontinental

Hà Thu xuất hiện thường xuyên hơn trong các sự kiện của làng giải trí, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hiện tại còn rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh trong ngành ẩm thực.

Á hậu Hà Thu tìm kiếm gương mặt tham gia Miss Intercontinental

Hiện tại, Hà Thu đã bắt đầu tìm kiếm các gương mặt tiềm năng, xem xét, trao đổi và đánh giá cùng ekip trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. 

Vòng chung kết Miss Intercontinental 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Sri Lanka với sự tham gia của hơn 70 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Miss Intercontinental 2016 là cuộc thi nhan sắc chú trọng vào khuôn mặt và kỹ năng trình diễn,  tìm kiếm những người đẹp sở hữu gương mặt ưa nhìn, hoàn hảo, phong cách trình diễn trên sân khấu tự tin, chuyên nghiệp. Cuộc thi sẽ có nhiều hoạt động bên lề, đòi hỏi ở thí sinhnét năng động, hiện đại.

Việt Nam đãc có đại diện tham gia Hoa hậu Liên lục địa như siêu mẫu Thanh Hằng, năm 2005. Mười năm sau mới lại có gương mặt tiếp theo tham gia cuộc thi này, là Hà Thu, lúc đó là Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Với vóc dáng cân đối cùng số đo 3 vòng là 86 - 61 - 89 và gương mặt ngọt ngào đậm chất Á đông, Hà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 17 chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn.

Ma Kết