8 câu nói "đề cao" bạn trai lý tưởng Ông Cao Thắng của Đông Nhi

2016-03-17 09:41
- Chuyện tình 7 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn khiến fans ngưỡng mộ, thậm chí nhiều cô gái còn ghen tị với nữ ca sĩ khi "sở hữu trái tim" của chàng trai quá hoàn hảo.

Gắn bó bên nhau hơn 7 năm nhưng tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn ngọt ngào, vẹn nguyên như ngày đầu. Cả hai chưa bao giờ tiết kiệm lời khen dành cho nhau, phải chăng đây chính là 1 trong những “bí kíp” giúp họ luôn viên mãn trong mắt một nửa còn lại?

Nếu như Ông Cao Thắng từng ca tụng bạn gái là một cô gái luôn biết quan tâm, chăm sóc cho những người thân xung quanh, nấu ăn rất ngon và “làm cho Thắng thấy hạnh phúc khi được Nhi nuông chiều”, hay như “Chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay để tìm ra người nghệ sĩ như Đông Nhi” thì hãy xem, Đông Nhi cũng từng ca ngợi về bạn trai “vạn người mê” của mình như thế nào.

“Anh Thắng là người đàn ông tuyệt vời, chuẩn “soái ca”!”

7 năm yêu,

“Anh Thắng luôn là một người đàn ông tuyệt vời với Nhi vì những thành công của Đông Nhi đều có một phần đóng góp rất lớn từ Ông Cao Thắng. Trong mắt Nhi, Ông Cao Thắng là người bạn trai có thể nói là đạt chuẩn “soái ca”, và khó mà tìm được một người nào như anh. “Hàng hiếm” còn sót lại đó nha!” - cô tự hào.

“Tôi đã biết yêu từ khi gặp anh ấy!”

7 năm yêu,

“Trước đây tôi cũng từng rung động vài lần, anh Thắng cũng không phải mối tình đầu của tôi. Nhưng kể từ khi gặp anh ấy, tôi mới thật sự biết yêu là gì.” - câu nói “tan chảy” của Đông Nhi.

“May mắn khi có bạn trai sâu sắc và biết lắng nghe!”

7 năm yêu,

“Tôi thấy mình thực sự may mắn khi có được người bạn trai biết lắng nghe và sâu sắc như anh Thắng. Anh ít nói nhưng mỗi lời anh thốt ra đều rất chững chạc, anh cũng là chỗ dựa vững chắc để mỗi khi có chuyện buồn vui trong công việc, cuộc sống, tôi luôn tìm đến anh tâm sự và nghe anh đưa ra nhiều lời khuyên quý giá.”

“Bạn trai tôi là một người giỏi sống tự lập”

7 năm yêu,

“Tuy sinh ra trong gia đình có gia thế, nhưng ngay từ khi còn trẻ, anh Thắng đã quen với cách sống tự lập và không thích nhờ vả vào gia đình. Anh ấy càng không phải mẫu thiếu gia ngữa tay xin tiền bố mẹ để phục vụ cho các mục đích hay nhu cầu cá nhân. Tôi có thể tự hào mà nói rằng, những gì mà anh Thắng đang có, công ty riêng của anh ấy phát triển như hiện nay cũng đều do một tay anh tạo dựng nên.”

“Cảm thấy an toàn tuyệt đối khi bên cạnh anh ấy”

7 năm yêu,

Khi được hỏi về sự “lăng nhăng” và “bay bướm” của những người nghệ sĩ nói chung và Ông Cao Thắng nói riêng, Đông Nhi đã trả lời thẳng thắn:  ”Cũng tùy người thôi, vì anh Thắng không như những người khác bị đưa lên báo. Tôi có cảm giác an toàn tuyệt đối bên anh ấy. Anh ấy rất là ngoan.” Ngoài ra, lý do khiến cô quyết định yêu Ông Cao Thắng đến thời điểm này “là vì anh ấy rất chung thủy”

“Anh Thắng là người thay đổi Nhi!”

7 năm yêu,

“Người đóng vai trò quan trọng nhất trong sự thay đổi của Nhi là anh Thắng. Thật ra anh Thắng là người luôn luôn bên cạnh chỉ ra những điều mình chưa hoàn hảo, chưa tốt mà nhiều khi chính bản thân mình cũng không nhìn thấy được, giúp Nhi thay đổi bản thân mình và luôn truyền năng lượng cho Nhi bước lên phía trước”.

“Sẵn sàng nghe Nhi “tám” cả ngày không chán”

7 năm yêu,

“Đôi lúc tôi vẫn hay hỏi đùa anh ấy rằng: “Anh ơi, anh ít nói mà cứ phải nghe em nói nhiều như vậy, anh có thấy mệt, thấy chán không?”, anh Thắng lại lắc đầu và bảo rằng mỗi khi nghe tôi nói chuyện, anh ấy cảm thấy vui và sẵn sàng nghe tôi “tám” cả ngày cũng không chán. Tôi thấy mình thực sự may mắn khi có được người bạn trai biết lắng nghe và sâu sắc như anh Thắng.”

“Anh ấy luôn biết suy nghĩ cho tương lai”

8 câu nói 'đề cao' bạn trai lý tưởng Ông Cao Thắng của Đông Nhi

“Ông Cao Thắng là một người chín chắn, biết suy nghĩ cho tương lai và luôn vạch ra những mục tiêu trong cuộc sống. Nhìn bề ngoài, Thắng có vẻ ít nói, lạnh lùng nhưng thật ra điều làm Đông Nhi ấn tượng nhất là Thắng có một trái tim rất ấm áp.”

Theo Một thế giới

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dương Mịch duy trì 3 động tác đơn giản này để có đôi chân dài thon vạn người mê, chị em nên học theo