Những điểm chung 'lạ' giữa tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Emdep.vn - Ngoài việc cùng sinh năm 1996 và đều là sinh viên trường Đại học Ngoại thương thì tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên còn có những điểm giống nhau khá thú vị.

1. Nhà mặt phố lớn

Tuy không cùng ngành nghề nhưng gia đình của cả hai Hoa hậu đều có những ngôi nhà bề thế, có "của để".

Bố mẹ của Hoa hậu Kỳ Duyên sở hữu một studio áo cưới hai tầng ở mặt phố chính của TP Nam Định. Đây cũng chính là nơi cả gia đình cô sinh sống. Thiết kế và không gian trong nhà khá khang trang, rộng rãi.

4 điểm chung hiếm có giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Nhà hai tầng mặt phố của gia đình Hoa hậu Kỳ Duyên tại Nam Định.

Còn ngôi nhà gia đình của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang ở nằm trên phố cổ Hàng Đào của Hà Nội. Cả gia đình sinh hoạt trên căn gác 2 rộng rãi với nội thất khá sang trọng, còn bên dưới là cửa hàng kinh doanh.

Bố của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cho hay, gia đình ông sống tại căn nhà này từ năm 1954.

4 điểm chung hiếm có giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Gác hai của ngôi nhà tại phố Hàng Đào là nơi sinh hoạt của gia đình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

4 điểm chung hiếm có giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Không gian trong nhà rất ngăn nắp, thoáng mát và rộng rãi.

2. Đôi bạn có duyên với ngôi vị Hoa hậu

Ai cũng biết điểm chung lớn nhất giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên đều là những người bạn bằng tuổi và xuất thân cùng trường ĐH Ngoại Thương (Hà Nội). Không những thế, cả hai từng tham gia sinh hoạt cùng nhau tại câu lạc bộ tại trường và trở thành những người bạn khá thân thiết.

4 điểm chung hiếm có giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Dù phải dừng chân sớm tại Hoa hậu Việt Nam 2014, nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn đứng ở hậu trường cổ vũ cho Kỳ Duyên và quay lại với Hoa hậu Việt Nam 2016 

Bất ngờ vì mối quan hệ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên 

Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh là thành viên cùng CLB ở trường.

Không những thế, cả hai cùng đồng hành với nhau tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng vì lý do sức khỏe nên Đỗ Mỹ Linh phải đành dừng chân sớm và cổ vũ người bạn của mình đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Hai năm sau, Mỹ Linh lại chính là người kế vị ngôi Hoa hậu của Kỳ Duyên. Cả hai người đẹp cũng không ngại ngùng trao nhau những lời động viên, khen ngợi.

4 điểm chung hiếm có giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên dành những lời động viên cho bạn của mình trong đêm đăng quang

Về phần của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, khi được hỏi về người bạn của mình, cô chia sẻ: "Thật sự, em và bạn Kỳ Duyên có quen nhau khi còn học ở trường ĐH Ngoại Thương. Em biết bạn ấy là cô gái cá tính, bản lĩnh và những thông tin vừa qua của Kỳ Duyên cũng giúp em hiểu thêm trách nhiệm trong cương vị mới. Em chỉ muốn thực hiện thật tốt hình ảnh của một Hoa hậu."

3. Trùng tên họ với nghệ sĩ nổi tiếng

Nếu cách đây hai năm, công chúng lấy làm thú vị khi cái tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường sẽ được liên tưởng ngay đến nữ MC hải ngoại kỳ cựu Kỳ Duyên thì năm nay, một lần nữa công chúng lại thích thú khi tân Hoa hậu lại trùng cả tên lẫn họ với Diva nhạc Việt - Mỹ Linh.

4 điểm chung hiếm có giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một cái tên hiếm có thế nhưng cả nữ MC Kỳ Duyên và Hoa hậu Kỳ Duyên đều trùng cả tên lẫn họ, tạo nên sự trùng hợp đầy thú vị.

4 điểm chung hiếm có giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Cả diva Mỹ Linh lẫn tân Hoa hậu đều cùng có tên đầy đủ là Đỗ Mỹ Linh

4. Đều bị phản đối vì lý do nhan sắc

Hoa hậu Việt Nam có lẽ là một cuộc thi nhan sắc mà các thí sinh đăng quang bị phản đối vì chính nhan sắc của mình nhiều nhất. Hai năm trước khi Kỳ Duyên đăng quang, ngay lập tức đã có ngay những ý kiến cho rằng nhan sắc của cô không sánh bằng Á hậu Huyền My và Tú Anh.

4 điểm chung hiếm có giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Nhan sắc của 3 ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2014.

Thì ngay sau qua, khi Tân Hoa hậu đăng quang cũng liền có ngay những nhận định rằng nhan sắc mới không bằng nhan sắc của hai Á hậu, hệt như đêm đăng quang của 2 năm trước. Không những thế, trang cá nhân và đời tư của Tân Hoa hậu cũng săm soi hết mức có thể.

Những điểm chung 'lạ' giữa tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Đỗ Mỹ Linh đăng quang bên cạnh hai Á hậu.

 

Vì đã quá thất vọng với Hoa hậu tiền nhiệm nên công chúng sẽ khắc khe hơn với tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Nhưng với lời hứa sẽ giữ cho bản thân trong sạch, hy vọng Đỗ Mỹ Linh sẽ lấy lại hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam.

Mai Mèo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm