Trước mặt con trai nhưng vợ tôi vẫn TRƠ TRẼN cầu xin người tình

2018-04-29 09:12
- Ngay cả tiền tiết kiệm của con vợ tôi cũng nỡ lấy. Cô ấy có thể làm mọi thứ sau lưng tôi, nhưng con chính là giới hạn cuối cùng mà tôi có thể chịu đựng.

 

Cay đắng quá các bạn ạ. Bản thân tôi là một người đàn ông nhưng lại để cuộc hôn nhân của mình đi vào ngõ cụt. Có lẽ vợ chồng tôi sẽ không thể níu kéo được nữa. Tôi chỉ thương cho 2 đứa con vẫn còn nhỏ dại.

Cho đến bây giờ tôi vẫn không hiểu nổi tại sao vợ mình lại ngoại tình. Cô ấy không phải đi làm, cả ngày chỉ ở nhà trông con và tiêu tiền mà tôi mang về hàng tháng.

Tôi làm giám đốc một công ty xây dựng, công việc của tôi tuy mang lại mức thu nhập cao nhưng bù lại suốt ngày tôi phải đi công tác và ra những công trường để giám sát thi công. Nhiều người nghĩ rằng những người làm ngành như tôi sẽ dễ bị sa ngã bởi những cô gái khác nhưng hơn 10 năm chung sống với vợ, tôi chưa từng làm gì có lỗi với cô ấy.

Đúng là tôi không có nhiều thời gian dành cho vợ con, tôi cũng khô khan chứ không được lãng mạn như những người đàn ông khác. Nhưng vợ tôi cô ấy phải hiểu tôi cũng phải vất vả mới có thể lo cuộc sống cho cả gia đình chứ.

Tôi chưa bao giờ quản lý tiền mà vợ tiêu mặc dù đó là những đồng tiền mồ hôi nước mắt tôi làm ra. Vậy mà, vợ tôi cho rằng tôi chỉ biết đến tiền. Và cái cô ấy cần chỉ là tình cảm.

Trước mặt con trai nhưng vợ tôi vẫn trơ trẽn cầu xin người tình đừng chia tay

Vậy mà, vợ tôi cho rằng tôi chỉ biết đến tiền. Và cái cô ấy cần chỉ là tình cảm. Ảnh minh họa

Tôi phát hiện vợ ngoại tình cách đây gần 1 năm. Sở dĩ mọi chuyện kéo dài đến mức này một phần cũng bởi vì tôi. Tôi đã từng dằn vặt đến mức cả đêm chẳng thể chợp mắt. Mỗi lần gần gũi vợ, tôi lại mường tượng ra cảnh cô ấy đang ân ái bên người đàn ông khác. Nghĩ đến thôi cũng thấy nhói lòng. Người mà vợ tôi qua lại không phải ai xa lạ, đó chính là cậu bạn thân tôi đã hết lòng tin tưởng.

Có lần tôi lấy hết can đảm và đứng trước cửa nhà nghỉ, nơi vợ tôi gặp gỡ người tình. Tôi cứ đứng chôn chân ở đó, không dám bước tiếp vì sợ khi mọi chuyện vỡ lở, con cái chúng tôi sẽ thiệt thòi. Tôi đã không đánh vợ hay bạn mình. Thay vào đó, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình, vợ con và hy vọng cô ấy sẽ thay đổi để có thể làm lại từ đầu.

Nhưng không, vợ tôi đã bước vào vũng bùn và không thể thoát ra được. Cô ấy lấy một nửa số tiền tiết kiệm của vợ chồng tôi để cho người tình mua nhà. Có lẽ cô ấy nghĩ rằng tôi vẫn còn tin tưởng mình nên đã lén lút lấy số tiền ấy. Cô ấy không ngờ rằng từ ngày biết vợ ngoại tình, tôi đã bắt đầu để ý đến chi tiêu trong gia đình.

Trước mặt con trai nhưng vợ tôi vẫn trơ trẽn cầu xin người tình đừng chia tay

Tôi cứ đứng chôn chân ở đó, không dám bước tiếp vì sợ khi mọi chuyện vỡ lở, con cái chúng tôi sẽ thiệt thòi. Ảnh minh họa

Số tiền mà vợ tôi lấy là tiền chúng tôi tích cóp để sau này cho con ra nước ngoài du học. Ngay cả tiền tiết kiệm của con vợ tôi cũng nỡ lấy. Cô ấy có thể làm mọi thứ sau lưng tôi, nhưng con chính là giới hạn cuối cùng mà tôi có thể chịu đựng.

Hôm ấy, tôi cùng con trai cả đứng trước cửa nhà nghỉ nơi vợ tôi đang ở. Tôi còn nhớ khuôn mặt hoảng hốt của vợ và cậu bạn khi nhìn thấy bố con tôi. Cậu bạn tôi run rẩy xin tôi tha thứ. Đã vậy, cậu ta còn nói chỉ chơi bời với vợ tôi chứ không hề có ý muốn để mọi chuyện đi quá xa. Lúc này, vợ tôi liền quỳ sụp xuống dưới chân người tình và khóc nức nở. Cô ấy kể lể những gì đã làm cho cậu ta, van xin và hy vọng cậu ta sẽ bỏ vợ con để cưới vợ tôi.

Tôi không muốn đánh nhau trước mặt con nên đã đưa con ra về mặc cho 2 người ấy vẫn còn nói chuyện với nhau chưa dứt. Ngày hôm qua, tôi đã quyết định nộp đơn xin ly hôn. Sau tất cả, có lẽ tôi sẽ được quyền nuôi con vì chính vợ tôi là người đã ngoại tình. Có lẽ mọi chuyện sắp chấm hết. Nhưng tôi thật không hiểu các bạn ạ. Tôi lăn lộn bên ngoài vì gia đình, vợ con. Vậy mà kết cục của tôi sao lại cay đắng thế này? Phải chăng tôi đã làm gì sai nên mới phải gánh hậu quả là cuộc hôn nhân đổ vỡ?

Ngọc Trinh

qc-epoint