Tôi ngoại tình vì vợ quá ‘sung’

Thành Luân 2016-06-20 17:10
- Tôi thừa nhận mình đã sai khi ra ngoài tìm người phụ nữ khác. Nhưng thực lòng, tôi có những điều khó nói, những tâm tư sâu kín, và gần như bất lực khi mọi chuyện giữa vợ chồng tôi đang đi quá sức chịu đựng của mình.

Có lẽ hiếm có cặp vợ chồng nào rơi vào hoàn cảnh như chúng tôi, thường chỉ khi vợ lãnh cảm, tẻ nhạt chồng mới sinh ra chán và ngoại tình, nhưng gia đình tôi thì ngược lại. Tôi sợ, chán, mệt mỏi và ngoại tình do nhu cầu sinh lý của vợ quá cao, tôi chẳng thể nào đáp ứng nổi. Và khi nào tôi cũng cảm thấy mình như ‘bất lực’ trước cô ấy vậy.

Vợ chồng tôi quen nhau gần 2 năm mới cưới, thú thực, trước hôn nhân, giữa chúng tôi đã có nảy sinh việc quan hệ, nhưng phải chăng khi ấy là lén lút, lại không thường xuyên nên tôi thấy thật tuyệt vời. Chúng tôi hợp nhau, thỏa mãn và hòa hợp vô cùng. Nhưng sau khi kết hôn, chuyện chăn gối diễn ra như cơm bữa, thì tôi lại thấy dè chừng, thậm chí chẳng còn hứng thú.

Tôi ngoại tình vì vợ quá ‘sung’
Mỗi lần bên cạnh vợ, tôi luôn có cảm giác tự ti, bị động.

Mỗi lần bên cạnh vợ, tôi luôn có cảm giác tự ti, bị động khi cô ấy cứ lấn tới, gợi ý và yêu cầu. Tự tin mà nói, tôi không phải là loại đàn ông kém cỏi trong chuyện gối chăn mà do vợ tôi quá ‘sung’. Cô ấy có thể vui vẻ mọi lúc, mọi nơi, cứ hở ra một khoảng thời gian nào chỉ có riêng hai vợ chồng là cô ấy lại ra ám hiệu. Mới đầu, tôi thấy điều đó khá hứng thú và mới mẻ, xem như một sự ‘đổi gió’ cho cuộc hôn nhân của mình. Nhưng càng ngày, cô ấy càng đòi hỏi nhiều, thậm chí, khi tôi đang làm việc cô ấy vẫn vào phá đám. Khiến tôi chẳng được phút nào yên.

Tôi hoàn toàn bị vợ lấn át và cho dù tôi có cố tới mấy thì với vợ, tôi vẫn không hoàn thành xuất sắc “nghĩa vụ”. Một hai lần, thì tôi còn viện cớ tránh được, nhưng suốt hai năm trời như vậy khiến tôi mệt mỏi và thực sự áp lực, chán chường khi bước chân vào phòng ngủ của mình.

Có lẽ, vợ tôi suy nghĩ đơn giản về chuyện sinh hoạt của vợ chồng, cô ấy cứ nghĩ cứ nhiều là tôi thích, và vợ chủ động thì sẽ hấp dẫn, khiến chồng chẳng rời ra được. Nhưng cô ấy đã nhầm, không hiểu những người đàn ông khác sao nhưng với tôi thì đơn giản lắm, tôi chỉ muốn về nhà được làm chồng thực sự mà thôi. Cái cảm giác bị lép vế, bị động khiến, bị vợ chỉ đạo khiến tôi vô cùng khó chịu, ngày càng xa lánh và chẳng còn tự tin khi ở cạnh cô ấy nữa.

Tôi ngoại tình vì vợ quá ‘sung’
Tôi cố viện ra hết lý do này, đến lý do khác để lảng tránh em.

Tôi cố gắng viện ra nhiều lý do để lảng tránh và gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để quên đi cái cảm giác thụ động khi trở về nhà. Đó cũng là lý do khiến tôi sa ngã. Ban đầu, tôi cũng chỉ trò chuyện, đi uống nước cùng bạn bè, ở những quán cà phê quen thuộc. Tôi hay trò chuyện với một cô bé phục vụ ở quán tên V. Cô ấy không xinh đẹp kiều diễm như vợ tôi, nhưng cái được lớn nhất ở cô ấy, chính là đem lại nhiều hứng thú cho tôi.

Mỗi khi ở cạnh với V tôi thấy được là chính mình, là người quan trọng và chủ động. Tôi say mê V vì được là người dẫn đường mở lối cho em. V còn ít tuổi, nên hoàn toàn ngây thơ, khờ khạo trong ‘chuyện ấy’.

Trước một người non nớt như em tôi được là người đàn ông đích thực, được làm chủ và được thoải mái tung hoành. Trong mắt V, tôi là một người đàn ông từng trải, một người hùng khiến em mê mệt. Có lẽ, cảm giác tuyệt vời ấy, khiến tôi phần nào quên được cái sợ hãi, lép vế những lúc gần vợ, và quan trọng hơn khiến tôi lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Tôi ngoại tình vì vợ quá ‘sung’
Tôi được là người đàn ông đích thực, tìm lại được sự tự tin bên cô bồ trẻ.
Đã gần 3 tháng trôi qua từ lúc tôi vướng vào mối tình với V, nhưng mọi chuyện vẫn êm đẹp. Vợ có thấy tôi lạnh nhạt hơn trong chuyện giường chiếu, cũng làm mình làm mẩy ghê lắm, nhưng tuyệt nhiên, cô ấy không hề biết tôi có nhân tình bên ngoài.

Tôi biết mình sai và mối quan hệ tay ba này của chúng tôi sẽ có ngày bị phát giác, nhưng tôi vẫn không muốn chấm dứt với V. Tôi thừa hiểu, với bản tính của vợ mình thì không được thỏa mãn, cô ấy có thể ngoại tình và khi biết chuyện sẽ nổi cơn giận dữ lôi đình, nhưng khi nghĩ đến ham muốn cao quá mức của vợ, tôi lại rùng mình.

Là một người đàn ông, tôi đang bị giằng xé giữa một bên là gia đình, một bên là người tình, còn bên khác là trách nhiệm, niềm vui và sĩ diện đàn ông. Tôi thực sự đang rất rối bời, không biết phải làm sao nữa...

Thành Luân

Ảnh: Sưu tầm

Trẻ sinh giờ này, phúc lộc vô biên, bé trai thông minh, tài giỏi, bé ngoan ngoãn, hiếu thảo