Phụ nữ hãy cẩn thận khi chồng tham gia các diễn đàn trên mạng

Emdep.vn - Ban đầu họ có thể chỉ là nói chuyện, trao đổi sở thích, sau đó thì tiến xa hơn là hẹn cà phê. Sau đó thì chuyện gì cũng có thể xảy ra...

Máy tính, điện thoại, internet ra đời khiến cho việc liên lạc của con người dễ dàng bao nhiêu thì nó cũng mang đến rất nhiều rắc rối cho cuộc sống vợ chồng. Thời nay người ta nói rằng muốn hạnh phúc yên ấm, thì tốt nhất chẳng bao giờ nên đụng vào điện thoại, máy tính của nhau. Bạn sẽ chẳng biết mình tìm thấy bí mật gì trong những món đồ chơi công nghệ nhỏ xinh đó đâu.

Vào năm 2015, trang web ngoại tình Ashley Madison đã bị lộ dữ liệu và tiết lộ bí mật động trời rằng có rất nhiều đàn ông có vợ thông qua trang web này để tìm bạn tình. Vụ hack dữ liệu này đã khiến cho không ít gia đình tan đàn, xẻ nghé. Công nghệ càng phát triển thì những mối nguy ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình càng ngày càng tăng lên.

Phụ nữ hãy cẩn thận khi chồng tham gia các diễn đàn trên mạng

Ngày nay, đàn ông có thể dễ dàng quen biết, gặp gỡ các cô gái trẻ thông qua mạng xã hội, các diễn đàn. Môi trường mạng khiến cho thông tin bị bưng bít nên ai đã kết hôn, ai còn độc thân chẳng ai biết rõ được. Không thiếu những câu chuyện dở khóc, dở cười về những cô gái bị đàn ông có vợ lừa tình, dụ dỗ qua mạng. Đến khi trao thân, gửi phận cho anh ta mới ngỡ ngàng phát hiện ra rằng anh ta đã vợ con đề huề.

Có rất nhiều bà vợ thấy các ông chồng ôm máy tính suốt ngày đêm cứ ngỡ rằng anh ấy bận bịu công việc cả ngày. Nào là lên kế hoạch công ty, nào là làm hợp đồng với đối tác. Có ti tỉ lý do mà các ông chồng có thể viện ra để dùng máy tính cả ngày mà không ai có thể nói gì được. Phụ nữ cũng đâu có thể cấm cản được chồng làm việc đúng không. Máy tính, điện thoại cũng là vật dụng riêng tư mà không phải phụ nữ nào cũng có thể được đụng vào. 

Phụ nữ hãy cẩn thận khi chồng tham gia các diễn đàn trên mạng

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thay vì viết kế hoạch dự án thì nào ai ngờ các anh đang tám chuyện, à ơi với gái trẻ trên mạng. Câu chuyện mở tấm lòng. Ban đầu hai người có thể cũng chỉ dừng ở mức độ bạn bè hỏi han nhau vài câu. Tuy nhiên, mưa dầm thấm lâu, ngày ngày nói chuyện, chia sẻ mọi thứ từ sở thích, công việc, giấc mơ đến nỗi buồn thì cũng sẽ có lúc tình cảm ấy vượt quá giới hạn. Bởi vậy các bà vợ không nên lơ là khi thấy anh chồng yêu quý của mình đột nhiên lại yêu quý cái máy tính hoặc điện thoại đột xuất.

Chuyện ngoại tình trên mạng có thể sẽ khó bị phát hiện ra hơn các kiểu ngoại tình khác. Bởi vì bạn sẽ thấy chồng mình ngày ngày vẫn đi làm về đúng giờ, không la cà, không tụ tập với ai cả. Anh ấy ngồi ngay đây trước mặt bạn thì làm sao có chuyện gì xảy ra được chứ? Chúng ta dễ dàng nghĩ thế đúng không nào? Bạn thấy anh ấy tham gia vào một diễn đàn nào đó cũng chẳng vấn đề gì. Chỉ là chuyện những người cùng sở thích chia sẻ quan điểm, thú vui với nhau phải không? Mọi chuyện chẳng có gì to tát. Ấy vậy tôi vẫn biết không ít các vụ ngoại tình thông qua các diễn đàn tưởng chừng như vô hại này.

ngoại tình

Ban đầu họ có thể chỉ là nói chuyện, trao đổi sở thích, sau đó thì tiến xa hơn là hẹn cà phê. Sau đó thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chỉ đến khi mọi chuyện vỡ lở thì các cô vợ mới tá hỏa nhận ra hóa ra bấy lâu nay anh chồng ôm máy tính chẳng phải để làm việc gì sất mà để nói chuyện với nhân tình. Thường đến lúc đó thì mọi thứ quá muộn để cứu vãn rồi.

Mặc dù chúng ta đều biết sẽ có người này, người kia. Không phải anh chồng nào chăm lên mạng cũng sẽ ngoại tình. Nhưng chắc chắn rằng nếu chồng bạn ôm máy tính bất kể ngày đêm, mỗi lần bạn đến gần lại không muốn cho bạn xem họ đang làm gì thì hãy cẩn thận. Vì khả năng khi đó anh ấy đang có gì giấu diếm bạn rất cao. Khi đó hãy khôn ngoan để tìm ra sự thật.

Mèo W

Ảnh minh họa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm