Bàng hoàng khi thấy chồng 'yêu' gái ngay trên giường nhà mình

Lâm Anh 2016-06-19 15:04
- Tôi quá sốc, quá bàng hoàng đến nỗi đứng hình tại chỗ. Trái tim tôi như bị ai bóp nghẹt, muốn nổ tung vì quá sức chịu đựng. Cũng từ giây phút ấy, đối với tôi, anh không còn là chồng tôi nữa.
Đúng là cuộc sống chẳng biết thế nào mà nói trước. Nay hạnh phúc ngay ngày mai lại có thể chia ly. Gia đình tôi cũng từng hạnh phúc như thế và hiện giờ cũng đang trong bờ vực của sự chia ly.
Sau 3 năm yêu thương, tôi dẫn anh về nhà ra mắt bố mẹ để chính thức mối quan hệ. Ngay lần gặp mặt đầu tiên, ấy bố mẹ tôi đã rất hài lòng mặc dù họ là những người khó tính. Bố mẹ tôi nhận xét, anh là người đàn ông chững chạc, nói chuyện rất lễ phép, hiểu biết và điềm đạm. Hơn nữa, qua tìm hiểu, bố mẹ tôi còn biết gia đình anh cũng là gia đình nề nếp, cơ bản nên bố mẹ tôi thực sự yên tâm để giao con gái là tôi cho anh. 
Vài tháng sau, chúng tôi được tổ chức đám cưới. Tôi hạnh phúc và mãn nguyện vì có được một người đàn ông tốt bên mình. Với tôi anh là tất cả. Sau cưới 3 tháng, tôi có tin vui, cuộc sống lại thêm niềm vui và chúng tôi thêm gắn kết. Tôi cứ được sống mãi trong niềm hạnh phúc như thế thì hay biết mấy. Nhưng cuộc đời đâu có trải toàn hoa hồng cho tôi.
Thời gian từ khi yêu đương đến làm vợ rồi bầu bí, sinh con, tôi lúc nào cũng được chồng yêu chiều hết mực. Ngày nghỉ, chồng chẳng hẹn hò tụ tập với ai mà dành toàn bộ thời gian bên tôi. Mọi việc trong nhà anh đều giành hết về phần mình vì muốn vợ có thêm thời gian nghỉ ngơi. Tối đến cùng nhau dạo phố, mua sắm rồi thi thoảng đi ăn hàng thay đổi không khí. Nói chung, cưới nhau rồi nhưng chúng tôi lúc nào cũng như vừa mới nhận lời yêu nhau. 
Đến khi có con đầu lòng anh tiếp tục trở thành người cha tốt, là đàn ông nhưng chăm sóc con nhỏ rất khéo. Tôi thầm nghĩ đời mình may mắn vì có được anh làm chồng. Vậy mà anh đã bạc bẽo phản bội tôi để đi với người đàn bà khác. 
Bàng hoàng khi thấy chồng 'yêu' gái ngay trên giường nhà mình
Ảnh minh họa.
Khi con gái tròn 2 tuổi, anh bắt đầu có dấu hiệu chán vợ, chán con, thích được tụ tập chơi bời, về nhà thích có người phục vụ. Một mình tôi vừa việc nhà vừa con nhỏ, lại công việc mà anh chẳng thèm động tay. Đã vậy thời gian gần đây lại còn luôn miệng so sánh tôi với những người phụ nữ khác. Nào là “họ” đảm đang lo chu toàn mọi việc, nào là ai làm chồng ở gia đình như thế cũng sướng... Tôi thì chỉ nghĩ, chồng so sánh vu vơ thôi chứ không nghĩ nhân vật chính là ai cả. Vì nói gì thì nói, tôi vẫn rất tin tưởng chồng trong chuyện trai gái. 
Hình tượng người chồng tốt bắt đầu sụp đổ trong mắt tôi. Nhiều lúc ấm ức lắm nhưng tôi vẫn phải cố chịu vì không muốn không khí gia đình trở nên căng thẳng. Càng chịu đựng chồng càng quá đáng. 
Hôm đó là ngày giỗ ông nội tôi, nhà ngoại cách nhà tôi chừng 10km, chồng nói bận việc không về được nên hai mẹ con tôi tự bắt taxi về. Theo kế hoạch thì mẹ con tôi sẽ ở nhà ngoại vài ngày rồi mới về. Nhưng ngay ngày hôm sau, ông bà ngoại lại đi có việc nên tôi cho con về sớm hơn dự định. Vì tiện chuyến xe ông bà ngoại thuê nên mẹ con tôi cũng về từ sáng sớm hôm sau, chừng hơn 6h là mẹ con tôi đã có mặt ở nhà rồi. 
Thường thì giờ đó chồng tôi chưa dậy nên tôi cũng không gọi mà chủ động mở cổng vào. Lên đến phòng ngủ, tôi gần như chết lặng khi thấy chồng mình và người đàn bà lạ đang xoắn lấy nhau một cách mê mệt. Vì thấy tôi ở cửa nên người đàn bà kia liên tục đẩy chồng tôi ra. Nhưng anh ta vì không biết có sự xuất hiện của tôi, lại tưởng đối tác đang nhõng nhẽo, đẩy vờn nên lại càng hung hăng hơn, càng lao tới để ngấu nghiến lấy người đàn bà kia cho thỏa cơn cuồng say.
Đã vậy, trong lúc cao trào như thế anh ta còn luôn miệng nói: “Cảm ơn mèo con của anh đã cho anh biết thế nào là thăng hoa, là mãn nguyện. Chẳng bù cho con mái già nhà anh!”. Nếu lúc đó không phải là tôi đang bế con ngủ thì chắc tôi đã lao vào mà cào xé hai con người hèn hạ ấy cho bõ cơn thịnh nộ. 
Vậy là cuộc sống hôn nhân của tôi chính thức tan vỡ. Tôi quá sốc, quá bàng hoàng đến nỗi đứng hình tại chỗ. Trái tim tôi như bị ai bóp nghẹt, muốn nổ tung vì quá sức chịu đựng. Hình ảnh một người chồng, người cha tốt bỗng chốc tan biến. Tôi sẽ chẳng bao giờ quên được cảnh đó mà tha thứ nổi cho người chồng vô liêm sỉ ấy. Cũng từ giây phút ấy, đối với tôi, anh không còn là chồng tôi nữa. 
Lâm Anh
 
Dàn hoa hậu, á hậu tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi' và nhận cái kết bất ngờ