Chơi "trội" với nhà đồ họa đen trắng

Emdep.vn - Ngôi nhà sau đây khiến nhiều người phải thán phục bởi cách thiết kế độc đáo với tông màu đen - trắng và những chi tiết đồ họa trong từng góc phòng.

Nhà với 2 màu chủ đạo đen - trắng đã không còn là "hàng hiếm" trong ngành thiết kế nội thất. Tuy nhiên, ngôi nhà có 2 màu cơ bản kết hợp với chi tiết đồ họa sau đã khiến nhiều người phải thán phục bởi sự sáng tạo của người thiết kế.

Chơi

Để những mảng tường trắng không bị để trống một cách vô ích, người thiết kế đã dùng giấy dán tường in các hình vẽ giống như bản phác thảo của các công trình xây dựng. Những chi tiết trên tranh tường "vô tình thay" rất hài hòa với không gian của căn hộ. 

Chơi

Bếp và phòng ăn được nối liền với nhau khá tự nhiên. Ghế bao quanh bàn ăn có hình dánh khá độc đáo với phần tựa hợp thành từ các đường cong giao nhau. Một số mảng xám cùng các vật dụng màu vàng - xanh được thêm thắt vào không gian để cân bằng màu sắc cho căn phòng.

Chơi
Chơi
Chơi

Nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy sàn nhà có màu xám trắng chứ không phải màu trắng hoàn toàn.

Chơi

Giấy dán tường in hình khối đen được sử dụng cho phòng ngủ. Ga trải giường cũng độc đáo không kém với họa tiết hình bờm ngựa.
Chơi

Màu đen được chọn làm màu chính trong nhiều không gian, nhất là nhà tắm. 

Chơi
Chơi
Chơi
Chơi
Một số chi tiết khác được thêm thắt nơi góc tường để căn phòng trở nên ngộ nghĩnh hơn.
Chơi


Trang Lưu
Nguồn: design-milk
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm