Trần Bảo Sơn lịch lãm tại Berlin

2014-11-07 11:35
- (Em đẹp) - Sau gần hai tuần quay bối cảnh tại Đà Lạt, diễn viên Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã tới Berlin để quay những bối cảnh chính của bộ phim.<br/><br/>Ảnh: B.N

Mặc dù thời tiết Berlin rất lạnh, những cơn mưa tuyết làm cho đoàn phim gặp không ít khó khăn. Nhưng sau mưa tuyết, phong cảnh Berlin hiện ra đẹp đến nao lòng. Đoàn phim đã có được những thước phim rất ưng ý.

“Dù cực, nhưng tôi cảm thấy vui, vì đây thực sự là vai diễn quan trọng trong một dự án phim lớn. Nó mang đến một cảm nhận mới về thân phận và ranh giới thiện ác trong mỗi con người”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Bộ phim “Quyên” lấy bối cảnh tại Đông Âu vào cuối thập niên 1980, khi bức tường Berlin sắp sửa sụp đổ.

Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh, tổ chức cho những người muốn vượt biên qua nước Đức.

Nhưng cũng trong hành trình đó, anh ta gặp Quyên, người phụ nữ đi tìm chồng. Bắt cóc và tha thứ, thù hận lẫn yêu thương, cuộc đời hai con người cô đơn nơi xa xứ quấn quyện vào nhau, tạo thành những nút thắt bất ngờ cho bộ phim.

Trần Bảo Sơn cho rằng đây là một vai diễn khó, yêu cầu anh phải thực hiện nhiều phân cảnh hành động, đồng thời phải lột tả được nội tâm giằng xé.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mách bạn mẹo dùng bình nóng lạnh thả ga, mà không lo 'đau ví'