Chung khảo Hoa hậu miền Nam: Đã mắt với bikini

2014-11-10 09:24
- (Em đẹp) - Đêm Chung khảo phía Nam - HHVN 2014 đã thành công tốt đẹp. Ban giám khảo đã chọn được 20 thí sinh xuất sắc của phía Nam dự vòng Chung kết sẽ diễn ra từ 23/11 đến mùng 6/12.<br/>Ảnh: BTC Hoa hậu Việt Nam 2014.

Tối 9/11, tiếp nối thành công của vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam (HHVN) 2014, vòng chung khảo phía Nam đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cho Ban tổ chức (BTC), thí sinh và khán giả.

3.500 chỗ ngồi tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bạc Liêu đã kín mít khán giả.

Không chỉ là đêm thi để chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc, Chung khảo HHVN 2014 phía Nam còn được đánh giá là một đêm biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, hòa trộn tinh tế nét đẹp văn hóa Nam bộ và sự tươi trẻ hiện đại.

Phần đầu chương trình gửi gắm nhiều tinh hoa văn hóa của Nam bộ như nghệ thuật Đờn ca tài tử - Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại được UNESCO công nhận; hình ảnh truyền thống quen thuộc của phụ nữ qua phần thi áo dài của thí sinh.

Phần sau dẫn dắt sang nhịp điệu trẻ trung, sôi động, hiện đại như hơi thở của ngày mới qua âm nhạc của rock, nhịp điệu dancesport cùng phần thi trang phục áo tắm và dạ hội.

Phần kết chương trình với những giá trị nhân văn cốt lõi đọng lại, thăng hoa với 39 nhan sắc tề tựu tỏa sáng.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sao nữ Cbiz vượt ồn ào để tỏa sáng: Angela Baby, Triệu Lộ Tư, Dương Mịch đều góp mặt