Trổ tài làm cánh gà nướng muối tiêu cả nhà tranh nhau gắp
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 16 miếng cánh gà
- 1,5 cốc rượu sake
- muối biển
- hạt tiêu đen mới xay
- ớt bột 7 vị của Nhật Bản (tùy chọn)
- chanh (tùy chọn)
Cách thực hiện:
- Điều chỉnh khay nướng đến vị trí giữa. Lót đáy cánh gà nướng bằng giấy bạc và đặt khay nướng lên trên.
- Ngâm cánh gà trong rượu sake trong vòng 10 - 15 phút (Lật ít nhất một lần).
- Lau khô mỗi cánh gà bằng khăn giấy và đặt cánh gà lên khay nướng.
- Rắc một lượng muối và hạt tiêu lên cánh gà, và lật cánh gà để rắc phía bên kia. Giữ mặt da gà xuống.
- Bật lò nướng ở nhiệt độ 260 độ C trong 3 phút trước khi nấu. Đặt khay cánh gà vào giữa lò, cách bộ nung khoảng 15 cm. Nấu trong 10 phút và lật cánh gà để nấu chín phía bên kia (mặt da) trong 10 phút.
-Cho cánh gà nướng muối, hạt tiêu ra đĩa.
- Ăn kèm với ớt bột 7 vị của Nhật Bản và chanh.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất