“Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp

Emdep.vn - Nhìn bữa tiệc có đầy đủ gà tây nướng, bánh quy hạnh nhân...được quây quần cùng với mọi người thật ấm cúng làm sao. Nếu Noel này bạn chưa có kế hoạch, tại sao không thử rủ bạn bè, gia đình sum họp bên nhau như thế này.

Chị Tô Hưng Giang (Hà Nội), vốn nổi tiếng trên cộng đồng nấu ăn là một bà mẹ 2 con không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi nấu nướng. Các món ăn được chị Giang làm ra không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn được bài trí rất cẩn thận, đẹp mắt, khiến ai nhìn vào cũng đều ngưỡng mộ.  

Nhân dịp Giáng sinh, chị Giang quyết định tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để mọi người có dịp tụ họp lại với nhau. Ngoài món chính là gà tây nướng thì còn có hoa quả ướp vang cùng thảo dược, bánh quy hạnh nhân được mọi người rất yêu thích.  

 

Tất cả những món ăn trong bữa tiệc đều được chị Giang tự tay chuẩn bị, công thức được chị học hỏi và nghiên cứu từ trên mạng sau đó thêm bớt một số nguyên liệu để có hương vị phù hợp nhất.  

 

Chị Giang cho hay: “Từ giờ cho đến Giáng sinh chắc mình còn làm thêm vài lần như thế này nữa. Bọn trẻ nhà mình rất thích các buổi tiệc do mẹ làm như thế này”.  

 

 

 

 

Theo Phan Hằng/Danviet

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm