Những pha chọc mít 'huyền thoại' khiến dân mạng cười nghiêng ngả

2021-04-24 07:00
- Người chọc mít đâu có sướng gì đâu.

Hè sang là lại tới mùa của mít rồi. Về quả mít cũng “nhiều chuyện” lắm cơ. Trước khi đến tiết mục bổ mít, ăn mít, chế biến mít các kiểu thì riêng khoản hái mít, chọc mít đã nhiều phen từng khiến dân mạng nghiêng ngả rồi.  

Cây mít thường phát triển cao lớn, những quả ở trên cành cao muốn hái rất khó. Nếu không có dụng cụ hay thang chuyên nghiệp thì nhiều người buộc phải chọc mít từ dưới đất lên. Cũng vì tư thế này mà lắm tình huống éo le xảy ra.  

Năm ngoái có một vụ chọc mít ở tít cành cao, chẳng hiểu gia chủ căn kiểu gì mà mít rơi thủng cả mái nhà, vỡ toang gạch ngói, đồ đạc.  

 Quả đầu khều rơi trúng gốc cây nên cô nàng vui lắm  

 Nhưng tới quả thứ hai thì rơi toang luôn mái nhà.  

Hồi 2019, một clip chọc mít viral trên MXH khiến dân tình cười bể bụng. Thanh niên nọ đứng dưới gốc cầm chậu hái mít, kết quả là không những vỡ luôn chậu mà còn dập luôn quả mít.  

 Dáng vẻ ngẩn tò te của chàng trai làm người xem không nhịn nổi cười  

“Chắc cú” hơn những pha chọc mít bằng que, một chàng trai nọ thiết kế hẳn ròng rọc để đưa mít từ trên cây cao 15m xuống. Nhưng cái kết thì…  

 Chiếc thúng được treo dây theo nguyên lý ròng rọc để hái mít  

 Nhưng mít vẫn “nhảy” ra ngoài và tan nát luôn…  

Tình huống “huyền thoại” nhất phải kể đến pha… mít rơi trúng đầu này từ 2 năm trước. Hai người đàn ông một người chọc, một người cầm thau hứng. Căn ke cẩn thận nhưng mít lại rơi trúng đầu người cầm thau.  

 Người đàn ông vẫn đứng dậy được sau cú rơi kia, tuy vui vẻ nhưng dân tình vẫn không khỏi lo lắng  

Nhìn chung, vui thì vui vậy nhưng khi chọc mít bạn nên cẩn thận tuyệt đối. Tốt nhất là nên tránh “hứng mít” vì nguy hiểm lắm đó!  

 

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Những cặp con giáp cứ lấy nhau là giàu sang phú quý