Làm sữa chiên quá đơn giản, có ngay món ăn thơm ngậy cực hợp tráng miệng cho cả nhà
Tin liên quan
Trào lưu trà sữa, sữa tươi đường đen 'nướng' xuất hiện ở Sài Gòn 8 loại thực phẩm chứa nhiều canxi dành cho người dị ứng sữa 8 biến thể của trà sữa trân châu khiến giới mê ăn uống sôi sục
Nguyên liệu:
- 1 cốc nước cốt dừa
- 1/4 cốc sữa
- 3 muỗng canh bột ngô
- 3 muỗng canh đường
- 2 quả trứng lớn, đánh đều cho lớp phủ
- 1/4 cốc bột ngô
- 1 chén vụn bánh mì hoặc bột yến mạch
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Cho nước cốt dừa, sữa, bột ngô, đường vào nồi. Đun trên lửa nhỏ đến khi đặc lại, vừa đun vừa khuấy theo một chiều. Sau đó chuyển hỗn hợp qua chảo hình vuông và cho vào tủ lạnh tới khi nguội (khoảng 40-60 phút).
Bước 2: Cắt thành từng thanh dài 3-5 cm
Bước 3: Lần lượt phủ lớp bột, trứng và vụn bánh mỳ
Bước 4: Đun dầu nóng khoảng 150-160 độ, chiên tới khi vàng giòn. Sau đó thấm mỡ bằng giấy ăn, ăn nóng.
Thành phẩm:
Theo China Sichuan Food
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất