Học ngay bí kíp ướp sườn nướng sả ớt siêu ngon, siêu đơn giản này để "hạ gục" cả nhà nào!
Tin liên quan
Bước 3: Cho sườn vào 1 tô to, sau đó thêm tất cả các gia vị đã chuẩn bị sẵn ở trên, đeo bao tay và xoa đều khắp miếng sườn để sườn ngấm đều gia vị, ướp sườn ít nhất 2 tiếng hoặc qua đêm trong tủ lạnh.
Bước 4: Bật lò nướng ở 220 độ C, làm nóng lò trước 10 phút, xếp miếng sườn lên giá sắt (phía dưới dùng khay nướng hứng lấy nước mỡ sườn chảy ra), nướng sườn khoảng 15 phút thì lấy ra lật trở mặt sườn để nướng tiếp mặt dưới, cứ như vậy bạn nướng cho tới khi sườn chín vàng đều 2 mặt là được.
Chúc các bạn thành công với cách làm món sườn nướng sả ớt này và đừng quên theo dõi chuyên mục Ăn ngon trên Emdep.vn mỗi ngày để có được cho mình những công thức món ăn hấp dẫn nhé!
Chủ bếp Hương Giang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất