Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

Quỳnh Trang 2020-02-02 10:20
- Pudding sữa đậu nành mềm mịn đúng là món ăn vặt dành riêng cho những ngày cuối tuần rảnh rang.

Bánh pudding sữa đậu nành với hương vị thơm ngon, tinh tế chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Đây là món ăn vặt thích hợp cho ngày cuối tuần rảnh rang.

Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 200g sữa đậu nành (không đường) 

- 100g sữa tươi

- 30g đường

- 7g gelatin

- Một chút bột đậu nành nấu chín

Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

Cách làm:

- Hòa sữa đậu nành với đường, sau đó, bạn có thể thêm một lượng sữa tươi thích hợp để tạo cảm giác ngon hơn.

Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

- Hòa gelantin với nước lọc

Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

-  Thêm các lát gelatin mềm vào sữa đậu nành ấm, khuấy đều

Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

- Pudding lỏng được đổ vào khuôn và làm lạnh trong hơn 4 giờ trong tủ lạnh cho đến khi nó đông cứng

Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

- Lấy cốc pudding ra, rắc bột đậu nành lên trên và thưởng thức

Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

Món pudding sữa đậu nành thơm ngon, sánh mịn chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng khi thưởng thức.

Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Rồi em sẽ gặp một người, sẽ yêu em vừa đủ sự chân thành và chín chắn